6 Bước Hướng Dẫn Sử Dụng IQOS Đúng Của 3 Loại Máy | IQOS Go
tìm kiếm

6 Bước Hướng Dẫn Sử Dụng IQOS Đúng Của 3 Loại Máy

Đăng bởi Trần Trung Nam vào lúc 30/09/2020

 

IQOS là một loại thuốc lá sử dụng công nghệ làm nóng sợi thuốc lá giải phóng chất Nicotin và hạn chế chất độc hại. Nếu bạn đang tìm hiểu về các hướng dẫn sử dụng IQOS của một trong 3 loại sau: 2.4 Plus, IQOS 3.0, IQOS 3.0 Multi thì phải đọc ngay bài viết này.

6 bước hướng dẫn sử dụng IQOS đúng cách, đơn giản nhất

Sau đây NamIQOS sẽ hướng dẫn sử dụng IQOS đúng cách từ A đến Z cho người mới  nhé.

Bước 1: Sạc pin cho bộ tẩu - Hướng dẫn sử dụng IQOS đúng nhất

Trước khi hút thuốc bằng IQOS thì bạn nên sạc pin cho bộ tẩu. Cách sạc rất đơn giản, bạn chỉ cần cho tẩu IQOS vào trong hộp sạc và kết nối box sạc với cáp sạc.

hướng dẫn sử dụng thuốc lá iqos

IQOS sẽ bắt đầu sạc khi bạn nhấn nút nguồn và đèn báo sạc sẽ sáng lên. Nếu bạn dùng IQOS mới thì nên sạc trong khoảng ít nhất 2 tiếng để pin được đầy nhất.

Bước 2: Kiểm tra trạng thái pin

Bạn muốn biết được trạng thái pin đang ở mức nào? Bạn hãy kiểm tra bằng cách nhấn giữ nút nguồn trong 1 giây thì đèn báo sẽ xuất hiện.

hướng dẫn sử dụng thuốc lá iqos

Bước 3: Đặt thuốc lá vào tẩu - Cách sử dụng IQOS chuẩn

Đặt thuốc lá vào tẩu là điều bạn cần cẩn thận nhất. Bạn cho điếu thuốc IQOS vào khi vạch màu bạc chạm vào đầu máy thì dừng lại. Trong quá trình cho thuốc vào bạn nhớ là không được xoay vì sẽ làm lưỡi gà bị gãy.

hướng dẫn sử dụng iqos

Bước 4: Đun nóng thuốc

Sau khi cho thuốc vào tẩu thì bạn ấn nút trên thân tẩu IQOS để đun nóng thuốc. Bạn ấn và giữ chặt đến khi đèn nhấp nháy đèn và tẩu run thì dừng lại. Thuốc sẽ bắt đầu được đun nóng khi đèn nháy. Thuốc được đun nóng đủ thì đèn sẽ tắt và bạn có thể hút thuốc rồi.

hướng dẫn sử dụng iqos

Bước 5: Sẵn sàng sử dụng và lưu ý - Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử iqos.

Thuốc sau khi đun nóng thì đèn trên tẩu sẽ có màu trắng. Để cảm nhận vị thuốc ngon nhất thì bạn nên hút theo hơi dài và mỗi hơi cách nhau khoảng 20 giây. Mỗi điếu thuốc thì bạn sẽ hút được trong khoảng tầm 6 phút tương đương 12 đến 14 lần. Khi thuốc hết thì tẩu sẽ rung lên 2 lần và nhấp nháy đèn trắng.

hướng dẫn sử dụng iqos

Bước 6: Rút thuốc ra

Sau khi bạn xong điếu thuốc thì bạn chỉ cần đẩy nắp của tẩu lên một nấc là sẽ lấy được thuốc ra. Trong quá trình lấy bạn phải rút thẳng, không được xoay để tránh bị gãy lưỡi gà. 

hướng dẫn sử dụng iqos

Hướng dẫn sử dụng IQOS 2.4 Plus

IQOS 2.4 Plus là một trong 3 dòng IQOS hiện nay. Máy có 2 màu trắng và xanh Navy. Phần nút bấm và chữ IQOS có màu vàng đồng làm tăng cảm giác sang trọng cho sản phẩm. 

IQOS 2.4 Plus có phần hộp sạc dạng nắp mở lên trên nên dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, máy còn có chức năng Bluetooth giúp bạn theo dõi được lượng nicotine đã nạp vào cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng IQOS 2.4 Plus

Trước sử dụng IQOS 2.4 Plus:

hướng dẫn cách sử dụng iqos 2.4 plus

Hướng dẫn bắt đầu sử dụng iqos 2.4 plus:

hướng dẫn cách sử dụng iqos 2.4 plus

Hướng dẫn sử dụng IQOS 3.0

IQOS 3.0 là thế hệ thứ hai của IQOS và nó nhiều điểm ưu việt hơn phiên bản trước. IQOS 3.0 có 4 màu là xanh, đen, vàng và trắng. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn hơn và lớp vỏ được tráng cao su nên dễ cầm nắm.

IQOS 3.0 có phần nắp sạc mở cạnh sườn giúp giảm sự va đập và hạn chế sự rơi rớt. Hơn nữa, phần bên trong box sạc đã được gắn nam châm làm cho tẩu hút được cố định chắc chắn hơn nhiều.

Hướng dẫn sử dụng IQOS 3.0

Trước khi sử dụng IQOS 3.0:

Hướng dẫn sử dụng IQOS 3.0

Các bước sử dụng IQOS 3.0:

Hướng dẫn sử dụng IQOS 3.0

Hướng dẫn sử dụng IQOS 3.0 Multi

IQOS 3.0 Multi là phiên bản của thương hiệu Philip Morris. IQOS 3.0 Multi có thiết kế tích hợp pin liền tẩu nên rất thuận tiện cho người dùng. Nắp tẩu điền tử IQOS 3.0 Multi được thiết kế nắp trượt. Nhờ đó, bạn dễ dàng đóng mở và vệ sinh.

Trước khi sử dụng 3.0 Multi:

Hướng dẫn sử dụng IQOS 3 multi

Các bước sử dụng IQOS 3.0 Mutli:Hướng dẫn sử dụng IQOS 3.0 mutli

Mua IQOS ở đâu chất lượng chính hãng, chất lượng?

IQOS hiện nay được nhiều người lựa chọn để duy trì sở thích hút thuốc an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy mà thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm này. Trong đó phải kể đến Nam IQOS.

Nam IQOS là một trong những đơn vị phân phối dòng máy IQOS Nhật Bản chính hãng và chất lượng cao đang được khách đánh giá cao. Đến với Nam IQOS, bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

  • Mua sản phẩm chính hãng Nhật Bản và chất lượng cao.
  • Sản phẩm có các chế độ bảo hành rõ ràng.
  • Cửa hàng có đa dạng các sản phẩm IQOS để bạn lựa chọn.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng IQOS chi tiết của Nam IQOS gửi đến bạn. Chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu được cách dùng IQOS đúng nhất để có trải nghiệm thật tuyệt khi hút thuốc bằng IQOS.

Tags : hướng dẫn cách sử dụng iqos 2.4 plus, hướng dẫn sử dụng iqos 2.4, hướng dẫn sử dụng iqos 3.0 multi, hướng dẫn sử dụng máy iqos, hướng dẫn sử dụng thuốc lá iqos, hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử iqos, hướng dẫn sử dụng thuốc điện tử iqos
popup

Số lượng:

Tổng tiền: