Thuốc Lá Điện Tử IQOS Chính Hãng, Giá Tốt | IQOS Go
tìm kiếm

Thuốc Lá Điện Tử IQOS Chính Hãng, Giá Tốt

KUNGFU NANO

Giá rẻ quá: 490.000₫

NMATE INDEGO

Giá rẻ quá: 490.000₫

IQOS ILUMA One (Đã sử dụng)

Giá rẻ quá: 534.000₫

IQOS ILUMA (Đã sử dụng)

Giá rẻ quá: 870.000₫

IQOS ILUMA One

Giá rẻ quá: 890.000₫

IQOS ILUMA PRIME (Đã sử dụng)

Giá rẻ quá: 1.050.000₫

IQOS Originals Duo/ 3 Duos

1.250.000₫

IQOS ILUMA

Giá rẻ quá: 1.290.000₫

IQOS ILUMA PRIME

Giá rẻ quá: 1.550.000₫

IQOS ILUMA i PRIME

Giá rẻ quá: 1.990.000₫

 

“Hút thuốc chính là nguyên nhân gây nên ung thư phổi” - một điều mà ai cũng biết. Dù tác hại đến vậy nhưng cho đến nay, số người hút thuốc trên thế giới vẫn đang tăng lên hằng ngày. Vậy đâu là cách giải quyết? Đương nhiên, điều tốt nhất cho những người hút thuốc lá chính là cai hẳn và hoàn toàn không sử dụng nicotine. Nhưng đây là vấn đề không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vậy nếu như đã không thể bỏ thì hãy thay đổi thói quen hút thuốc lá thông minh hơn. Và thuốc lá điện tử ra đời để giải quyết vấn đề này. Dưới đây cùng IQOS Go tìm hiểu kỹ hơn về thuốc lá điện tử cũng như thuốc lá điện tử IQOS đã giải quyết vấn đề này như thế nào.

1. Thuốc lá điện tử là gì?

Thuốc lá điện tử hiểu một cách đơn giản là một loại thuốc lá được mô phỏng theo hình dạng và chức năng như một điếu thuốc lá truyền thống. Điểm khác biệt chính là thuốc lá điện tử sẽ không tạo ra khói như thuốc lá thông thường, mà chỉ tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác như thuốc lá thật.

Hiện nay ở Việt Nam, thuốc lá điện tử được biết đến với 4 loại chính sau:

 • Cig - a - like: Đây một dạng thuốc lá điện tử được mô phỏng y hệt với điếu thuốc lá bình thường với đầu điếu bật sáng
 • Vape: Có kiểu dáng như hình bút bì. Càng về sau vape càng cải tiến với nhiều hình dạng và màu sắc hơn
 • Vape Mod: Tương tự thuốc lá điện tử Vape nhưng có kích thước và hộc chứa tinh dầu lớn hơn
 • IQOS: đây là dạng thuốc lá điện tử khác hoàn toàn so với 3 loại thuốc lá điện tử phía trên và cũng là dạng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Dưới đây, IQOS Go sẽ đi phân tích chi tiết hơn về loại thuốc lá điện tử IQOS này nhé.

2. Thuốc lá điện tử IQOS là gì?

IQOS là một loại máy hoạt động dựa trên cơ cấu làm nóng thuốc lá đến một nhiệt độ nhất định, thấp hơn nhiều so với nhiệt độ đốt cháy thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử IQOS là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Philip Morris International (PMI).

IQOS là từ viết tắt của cụm từ “I quit Ordinary Smoking - Tôi từ bỏ cách hút thuốc truyền thống). Loại thuốc lá điện tử này đặc biệt hơn so với thuốc lá truyền thống ở điểm nó sẽ làm nóng điếu thuốc lá chuyên biệt đến một nhiệt độ nhất định, vừa đủ để giải phóng hơi chứa nicotine trong điếu thuốc nhưng sẽ không đốt cháy thuốc lá.

Dưới đây, IQOS Go sẽ phân tích kỹ hơn sự khác nhau giữa thuốc lá điện tử IQOS và thuốc lá thông thường để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

3. Vì sao nên sử dụng thuốc điện tử IQOS thay vì điếu thuốc lá truyền thống?

Phần lớn hầu hết mọi người đều hiểu lầm rằng sự độc hại của thuốc lá truyền thống chính là do lá thuốc và chất nicotine bên trong. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Nguyên nhân chính gây hại ở đây chính là sự đốt cháy các nguyên liệu bên trong điếu thuốc lá, làm sản sinh khói thuốc gây ảnh hưởng đến người hút trực tiếp và người hút thụ động. 

Nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS cũng có nguyên liệu là thuốc lá, vây chúng có gây hại như thuốc điếu truyền thống?

Câu trả lời là: KHÔNG

Và dưới đây sẽ giải thích lý do tại sao:

Thuốc lá truyền thống Thuốc lá điện tử IQOS

 

 • Thuốc lá truyền thống hoạt động được nhờ quá trình ĐỐT CHÁY nguyên liệu bên trong điếu thuốc, giải phóng các hương vị phối trộn và chất nicotin
 • Điếu thuốc lá sẽ đốt cháy các nguyên liệu ở nhiệt độ trên 600°C. Khi người hút rít hơi thuốc thì nhiệt độ này sẽ bùng lên trên 800°C, tạo ra hơn 6000 chất hóa học, 1% trong số đó được xác định những tiềm ẩn gây nên các bệnh như ung thư phổi, bệnh về tim mạch và tràn khí phổi.
 • Để lại mùi khó chịu sau khi hút, dễ bám lại vào quần áo, tóc,...
 • Thuốc lá điện tử IQOS hoạt động nhờ vào quá trình LÀM NÓNG điếu thuốc đến một nhiệt độ nhất định, KHÔNG ĐỐT CHÁY các nguyên liệu bên trong điếu thuốc.
 • Thuốc điện tử IQOS làm nóng nguyên liệu thuốc lá đến một nhiệt độ nhất định (không quá 350°C) để giải phóng nicotin và hương vị ở dạng khí hơi nhờ được kiểm soát bởi hệ thống điện tử. Nhờ vậy mà hơn 95% chất độc hại đã được loại bỏ.
 • Không vương lại mùi hôi khó chịu như thuốc lá truyền thống, có thể sử dụng trong xe hơi hay phòng kín,...
 • Là phương pháp hiệu quả để giảm bớt thói quen hút thuốc lá

 

Và theo kết quả nghiên cứu mới nhất của PMI của một người chuyển từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử IQOS đã có những tiến triển tốt hơn hẳn về mặt sức khỏe:

 • Sau 1 - 5 ngày sử dụng: Mức độ nhiễm khí độc cacbon monoxit (CO) và các chất độc hại khác trong khói thuốc giảm đáng kể, tương đương với những người không hút thuốc lá
 • Sau 3 - 6 tháng: Triệu chứng ho giảm. Hàm lượng cholesterol trong máu được cải thiện. Mức độ viêm nhiễm giảm
 • Sau 6 tháng: Các chức năng của phổi bắt đầu được bình phục. Các nguy cơ về sức khỏe được cải thiện dần.

4. IQOS có phải là Vape hay không?

Ở Việt Nam, Vape là dòng thuốc lá điện tử có lẽ rất phổ biến bởi sự tiện dụng và giá thành tốt. Nhưng vẫn có nhiều người lầm tưởng rằng IQOS là một dạng khác của Vape.

Nhưng thật sự không phải như vậy.

 • Thuốc lá điện tử Vape là thiết bị làm bốc hơi những giọt tinh dầu chứa nicotine và hương liệu để tạo thành khói thuốc.
 • Thuốc điện tử IQOS là một thiết bị làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ khoảng từ 300°C - 350°C đủ để giải phóng hương vị nicotine trong điếu thuốc cho người hút.

 

5. Cấu tạo của máy thuốc lá điện tử IQOS

Thông thường, máy thuốc lá điện tử IQOS sẽ bao gồm những bộ phận sau:

 • Hộp sạc pin (Charger): là hộp sạc cho tẩu IQOS sau mỗi lần sử dụng. Hộp sạc chứa pin dự trữ lớn, đủ để sạc Holder khoảng 20 lần
 • Tẩu IQOS (Holder): Dùng để cắm điếu thuốc chuyên dụng

Các thành phần chính của tẩu thuốc bao gồm:

(1) The sản phẩm thuốc lá làm nóng

(2) Lưỡi làm nóng (lưỡi gà)

(3) Nút nguồn

(4) Pin Li-ion

cấu tạo thuốc lá điện tử iqos

 • Bộ cáp sạc: Sử dụng để sạc Charger. Lưu ý là bạn nên sử dụng nguồn điện gia đình để sạc. Tránh sạc bằng nguồn pin điện thoại hoặc sạc trên ô tô dễ dẫn đến xung điện.
 • Bộ vệ sinh: Sử dụng để vệ sinh máy holder và hộp sạc sau khi sử dụng khoảng 2 bao thuốc.

Nhìn chung, thuốc lá điện tử IQOS có thiết kế khá nhỏ gọn, đặc biệt là dòng IQOS 3.0 Multi nên rất thuận tiện mang theo bên mình.

6. Cách sử dụng máy thuốc điện tử IQOS

Bước 1: Sạc máy IQOS

Nếu bạn mới mua máy thì trước khi sử dụng nên sạch đầy hộp Charger vì máy mới mua thường có lượng pin rất nhỏ. Do vậy bạn nên sạc hộp Charger trong khoảng 2 tiếng để pin đầy. Tương tự như sạc pin dự phòng, dãy đèn Led trên hộp sạc sẽ nháy báo hiệu máy đang được sạc. Khi sạc đầy, tất cả dãy đèn Led đều sáng.

Bước 2: Cách hút tẩu IQOS

 • Sau khi máy sạc đầy, ấn nhẹ phần dưới của hộp sạc để lấy tẩu IQOS
 • Sau khi rút tẩu thuốc, đặt thuốc lá vào trong tẩu thuốc để bắt đầu quá trình làm nóng
 • Sau khi cho thuốc vào, bấm nút trên thân tẩu, chờ khoảng 20 giây để tẩu làm nóng điếu thuốc chuyên dụng. Khi đó tẩu sẽ rung lên và có đèn nhấp nháy. 
 • Khi đèn nguồn ngừng nhấp nháy và rung lên thêm một lần nữa, khi đó bạn có thể bắt đầu hút thuốc.
 • Khi thuốc đang hoạt động, lưỡi làm nóng liên tục và kiểm soát nhiệt độ (duy trì dưới 350°C)
 • Thiết bị sẽ hoạt động trong vòng khoảng 6 phút, tương đương với 14 lần rít, tùy thuộc thời điểm nào đến trước. Đây là khoảng thời gian tương đương với việc hút một điếu thuốc lá truyền thống.

Bước 3: Cách rút thuốc IQOS sau khi hút xong

Khi sử dụng xong, đèn nguồn tắt. Khi đó, bạn nhấc nhẹ nắp tẩu lên trước khi rút thuốc ra, tránh trường hợp thuốc không bị gãy và đọng lại bên trong.

Bước 4: Cắm lại tẩu IQOS vào hộp sạc

Sau mỗi lần sử dụng, tẩu thuốc IQOS cần được đặt lại vào trong thiết bị sạc bỏ túi. Lưu ý, bạn cần cắm đúng chiều mặt tiếp xúc xuống dưới, còn phần nút bấm quay ra ngoài cùng chiều với mặt ngoài nút cục sạc.

7. Phân biệt thuốc lá nung nóng và thuốc lá điện tử

Hiện nay, thị trường thuốc lá không chỉ có thuốc lá nung nóng mà còn có thuốc lá điện tử. Vì có đa dạng các loại và mẫu mã nên hai loại thuốc lá này dễ mang lại nhầm lẫn cho người dùng. Cùng phân biệt thuốc lá nung nóng và thuốc lá điện tử ngay dưới đây. 

  Sản phẩm   Thuốc lá nung nóng Thuốc lá điện tử
Cơ chế hoạt động   Thuốc lá làm nóng làm nóng nguyên liệu lá thuốc lá đến mức nhiệt độ được kiểm soát, thấp hơn nhiệt độ xảy ra quá trình đốt cháy Thuốc lá điện tử làm nóng và bay hơn dung dịch có thể chứa mùi hương và thường chứa nicotin được chiết xuất từ thuốc lá
Nguyên liệu Nguyên liệu lá thuốc lá Không chứa nguyên liệu thuốc lá
Đặc điểm Nicotin có trong thuốc lá tự nhiên và không tạo tàn thuốc khói thuốc Nicotin từ lá thuốc lá được thêm vào dung dịch và không tạo tàn thuốc khói thuốc

8. Ba loại máy thuốc lá điện tử IQOS bán chạy nhất hiện nay

Dần dần bị thuyết phục bởi các tính năng tuyệt vời của dòng thuốc lá điện tử IQOS mà các loại máy IQOS ngày càng đa dạng và được cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ba loại máy bán chạy nhất IQOS Go đó là: IQOS ILUMA, IQOS Originals Duo

9. Giá thuốc lá điện tử IQOS

Dưới đây là mức giá tham khảo của một số dòng sản phẩm máy thuốc lá điện tử IQOS. Mời bạn cùng tham khảo thêm nhé. 

 • IQOS ILUMA i PRIME: 1.990.000 VNĐ
 • IQOS ILUMA PRIME: 1.690.000 VNĐ
 • IQOS ILUMA: 1.290.000 VNĐ
 • IQOS ILUMA One: 890.000 VNĐ
 • IQOS ORIGINALS DUO: 1.250.000 VNĐ
 • NMATE INDEGO: 490.000 VNĐ
 • KUNGFU NANO: 490.000 VNĐ

10. Mua thuốc lá điện tử IQOS ở đâu chính hãng?

Sản phẩm chất lượng, nhưng việc tìm kiếm một địa chỉ mua thuốc lá điện tử IQOS uy tín cũng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn chỉ chọn mua ở một cửa hàng bất kỳ mà không tìm hiểu trước thì sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng hoặc bị mua với mức giá cao hơn so với thị trường.

IQOS Go tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các dòng máy thuốc điện tử IQOS đến từ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Khi mua hàng ở IQOS Go, bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết 200% sản phẩm đều là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Đa dạng các sản phẩm và luôn có sẵn hàng để cung cấp cho khách hàng
 • Có chế độ bảo hành rõ ràng sau mỗi lần mua sản phẩm tại IQOS Go
 • Giao hàng toàn quốc: Giao hàng nhanh trong 1 giờ áp dụng với khu vực nội thành TP.HCM và Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về dòng thuốc lá điện tử IQOS mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hoặc cần được tư vấn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ qua số HOTLINE 1800 234576 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Chúng tôi mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng, nâng cao sức khỏe cho bạn và cho cộng đồng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến IQOS Go.

HOTLINE: 1800 234576

popup

Số lượng:

Tổng tiền: