Thuốc Heets IQOS | Thuốc Heets Chính Hãng Ngon | IQOS Go
tìm kiếm

Thuốc Heets IQOS | Thuốc Heets Chính Hãng Ngon

Dòng thuốc Heets - Một trong những loại thuốc IQOS rất được yêu thích bởi đa dạng hương vị, nhiều nồng độ để bạn có thể lựa chọn. Những loại Heets phổ biến hiện nay bao gồm Heets Nga, Heets Kazakhstan và Heets Hàn.

Nếu đây là lần đầu bạn nghe đến thuốc lá điện tử IQOS  thì đây được xem là lựa chọn thay thế thông minh cho sức khỏe. Một sản phẩm thuốc lá đặc thù và tối ưu nhất khi sử dụng phương pháp “Heat-not-burn” (làm nóng thuốc lá) thay vì đốt cháy như thuốc lá truyền thống, giảm thiểu đến hơn 95% chất gây hại so với thuốc lá thường. Và với sự ra mắt của các dòng máy IQOS, Philip Morris - thương hiệu thuốc lá hàng đầu thế giới còn cho ra mắt những loại thuốc lá chuyên dụng dành cho loại máy này, trong đó thuốc Heets được yêu thích hơn cả.

1. Thuốc heets là gì?

Nói đơn giản, những điếu thuốc dành riêng cho máy IQOS thường được gọi là Heatsticks. Và Heets là một trong những loại điếu thuốc đặc biệt đó. Nhưng sau này cùng với sự phát triển của các thuốc lá điện tử IQOS, thuốc Heets còn được sản xuất ở các nước khác, trong đó nổi bật nhất là Heets Hàn và Heets Kazakhstan.

Không sử dụng tinh dầu hương trái cây như Vape hay Pod System,... thuốc lá điện tử Heets tạo ra từ các loại thuốc lá đặc biệt được nghiền mịn. Khi được làm nóng, thuốc lá Heets sẽ giải phóng hơi nước và chất nicotine, mang lại cho bạn cảm giác như hút thuốc lá bình thường. Chính điểm đặc biệt là làm nóng để sản sinh hơi thuốc lá, thuốc Heets đã giảm thiểu được đáng kể các chất độc hại so với điếu thuốc lá thông thường, từ đó giảm thiểu hẳn các nhân tố gây nên các bệnh về đường hô hấp.

2. Đặc điểm thuốc lá heets bạn nên biết?

Để nói đến đặc điểm của thuốc Heets, bạn nên biết đến hai yếu tố sau:

2.1 Về thiết kế của thuốc Heets

Thuốc Heets có kích cỡ nhỏ, được thiết kế để phù hợp với máy IQOS, tránh trường hợp nhét thuốc không vừa hay bị gãy thuốc.

Thông thường, thuốc lá Nga Heets sẽ được bán theo 1 cây bao gồm 10 bao, mỗi bao gồm 20 điếu. Tùy theo nhu cầu của bạn mà có thể đặt theo bao hoặc cây để hút. Nhưng để hưởng mức giá rẻ hơn, bạn nên mua theo cây gồm 10 bao thì sẽ kinh tế hơn rất nhiều.

2.2 Về hương vị thuốc lá Heets

Một điểm khiến thuốc Heets được yêu thích chính là loại thuốc có đa dạng hương vị, không chỉ vị truyền thống mà còn kết hợp thêm những hương vị hoa quả khác. Mặc dù không đa dạng như dòng thuốc Marlboro - một dòng thuốc IQOS nổi tiếng khác, nhưng Heets vẫn luôn làm hài lòng khách hàng bởi hương vị và nồng độ nicotine, mang đến cho người hút cảm giác sảng khoái, thoải mái sau mỗi lần sử dụng.

Nhìn chung, thuốc Heets sẽ có một số loại hương vị đặc trưng sau:

 • Heets Amber: có vị giống vị thuốc lá truyền thống nhất trong tất cả các loại Heets. Đây cũng là dòng có nồng độ nicotine đậm đà nhất
 • Heets Turquoise: vị bạc hà
 • Heets Yellow: Vị chanh nhẹ
 • Heets Purple: Vị nho bạc hà nhẹ
 • Heets Bronze: Vị truyền thống kết hợp cùng hương cafe ngọt nhẹ

thuốc lá điện tử heets

Để tìm hiểu cụ thể hơn những hương vị này và những loại thuốc Heets nào đang được yêu thích nhất hiện nay thì hãy đến với những TOP thuốc lá điện tử Heets mà IQOS Go đề cập ngay sau đây trong hơn 5 năm hoạt động của mình. Đây cũng sẽ là những lựa chọn tham khảo dành cho những ai mới sử dụng IQOS hoặc đã sử dụng IQOS và muốn tìm những loại thuốc mới để thử và cảm nhận. 

3. TOP 9 vị thuốc lá Heets ngon được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay có ba dòng thuốc Heets phổ biến và được yêu thích nhất dành cho thuốc lá điện tử IQOS chính là Heets Nga, Heets Kazakhstan và Heets Hàn.

3.1 Thuốc Heets Nga

Heets Nga có lẽ là dòng thuốc Heets được yêu thích nhất trong ba loại thuốc Heets được đề cập trên. Giá thuốc Heets Nga ở IQOS Go: 700.000 VNĐ/1 cây 10 gói - 73.000 VNĐ/gói lẻ

Một số loại thuốc lá điện tử Heets Nga ngon, giá tốt mà bạn có thể tham khảo:

 • Heets Amber: Mùi hạt phỉ
 • Heets Turquoise: Bạc hà
 • Heets Bronze: Ca cao 

Dưới đây sẽ là bảng thông tin chi tiết tính chất sản phẩm của các dòng thuốc Heets the phổ biến được nhắc đến ở trên. 

Tính chất/sản phẩm Heets Amber Heets Turquoise Heets Bronze
Đặc điểm Balanced & Roasted (Cân đối & Rang nướng) Refreshing & Cooling (Làm tỉnh táo & Làm mát) Rich & Warm (Đậm đà nhiều mùi vị & Nặng)
Độ the Không the (No Cooling) 0/5 Mức độ the (Cooling) 2/5 Không the (No Cooling) 0/5
Mùi thơm Mùi hạt phỉ (Nutty) Bạc hà (Menthol) Ca cao (Cocoa)
Độ thơm Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 1/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 5/5
Hương vị Mức độ đậm đà hương vị (Body) 3/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 3/5
Độ nặng Mức độ nặng (Intensity) 3/5 Mức độ nặng (Intensity) 2/5 Mức độ nặng (Intensity) 4/5
Tích hợp Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc

bán thuốc heets

3.2 Thuốc Heets Kazakhstan

Sau các loại Heets Nga nổi tiếng, thuốc lá điện tử Heets Kazakhstan là dòng thuốc heets cũng được ưa chuộng không kém. Nếu Heets Nga nổi trội về độ đậm đà trong hương vị nhưng giá thành khá cao thì thuốc heets Kazakhstan lại dễ hút hơn, có độ êm nhất định và đặc biệt giá tốt hơn rất nhiều. Mức giá thuốc heets Kazakhstan thường rẻ hơn giá heets Nga từ 300.000 - 400.00 VNĐ.

Giá thuốc Heets Kazakhstan ở IQOS Go: 600.000 VNĐ/1 cây 10 gói - 63.000 VNĐ/gói lẻ

Nhưng không phải vì rẻ hơn mà nó có ít sự lựa chọn cho bạn. Một số loại heets Kazakhstan mà IQOS Go muốn giới thiệu đến bạn:

 • Heets Yellow: Nhiều hương vị
 • Heets Purple: Quả mọng đen
 • Heets Amber: Mùi hạt phỉ
Tính chất/sản phẩm Heets Yellow Heets Purple Heets Amber
Đặc điểm Mild & Zesty (Nhẹ nhàng & Nhiều hương vị thơm ngon) Rich & Satisfying (Nhiều mùi vị & Đem lại sự thỏa mãn) Balanced & Roasted (Cân đối & Rang nướng)
Độ the Không the (Cooling) 0/5 Mức độ the (Cooling) 2/5 Không the (No Cooling) 0/5
Mùi thơm Nhiều hương vị (Zesty) Quả mọng đen (Dark berry) Mùi hạt phỉ (Nutty)
Độ thơm Mức độ mùi thơm (Aroma) 5/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 5/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5
Hương vị Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 3/5
Độ nặng Mức độ nặng (Intensity) 3/5 Mức độ nặng (Intensity) 3/5 Mức độ nặng (Intensity) 3/5
Tích hợp Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc

thuoc heets

3.3 Thuốc Heets Hàn

Dù không nổi trội như hai dòng thuốc lá điện tử heets trên nhưng không phải heets Hàn giảm “độ nóng” của mình. Heets Hàn sẽ nổi bật với một số ưu điểm như dòng thuốc hút êm, khả năng giữ hương vị thơm ngon từ đầu đến cuối khá tốt. 

Giá thuốc Heets Hàn ở IQOS Go: 1.050.000 VNĐ/1 cây 10 gói - 110.000 VNĐ/gói lẻ

Một số loại thuốc Heets Hàn “không kém cạnh” so với các loại heets khác của IQOS mà bạn có thể tham khảo:

 • Heets Silver Hàn: Thuốc lá
 • Heets Green Hàn: Bạc hà
 • Heets Green Zing Hàn: Cam, chanh
Tính chất/sản phẩm Heets Silver Hàn Heets Green Hàn Heets Green Zing Hàn
Đặc điểm Soft Tobacco (Hương vị thuốc lá nhẹ nhàng, êm dịu) Balanced tobacco & Clear menthol (Vị thuốc lá vừa phải & Bạc hà the mát) Zesty & Fresh (Rất tươi nồng & Đem lại sự tươi mới sảng khoái)
Độ the Không the (No Cooling) 0/5 Mức độ the (Cooling) 3/5 Mức độ the (Cooling) 2/5
Mùi thơm Thuốc lá (Tobacco) Bạc hà (Menthol) Loại trái cây thuộc chi cam-chanh (Citrus)
Độ thơm Mức độ mùi thơm (Aroma) 3/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 2/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5
Hương vị Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5 Mức độ đậm đà hương vị (Saturation) 3/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5
Độ nặng Mức độ nặng (Intensity) 2/5 Mức độ nặng (Intensity) 2/5 Mức độ nặng (Intensity) 3/5
Tích hợp Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc Không có lá thép tích hợp bên trong lá thuốc

 

4. Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử Heets

Thuốc lá điện tử Heets là loại thuốc chuyên dụng cho các loại thuốc lá điện tử iQOS, do đó bạn cần phải biết cách hút đúng cách để vẫn giữ được hương vị thơm ngon đến những hơi cuối cùng.

Khi hút Heets nói riêng hay các loại thuốc IQOS khác nói chung, bạn nên hút một hơi dài và sâu, mỗi hơi cách nhau tầm khoảng 15 - 20s. Như vậy, điếu thuốc Heets sẽ vẫn được làm nóng đến nhiệt độ tối đa, giúp tạo ra được nguyên vẹn hương vị của thuốc hơn.

Ngoài ra, cách hút không thôi là chưa đủ. Yếu tố vệ sinh tẩu cũng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm hút thuốc lá Heets của bạn. Do vậy, bạn nên vệ sinh tẩu thường xuyên và đều đặn nhằm đảm bảo chất lượng máy và tránh tình trạng đọng hơi nicotine ở trong tẩu, khiến bạn không cảm nhận trọn vẹn vị của thuốc.

5. Địa chỉ bán thuốc Heets uy tín, an toàn, giá rẻ

Hiện nay IQOS đã dần trở nên phổ biến, và khi đó nhiều nhà cung cấp thuốc Heets càng có mặt nhiều trên thị trường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nếu là người tiêu dùng thông minh, bạn nên chọn cho mình một cửa hàng bán thuốc Heets uy tín, chuyên nghiệp, bảo đảm hàng chất lượng vì đây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Và chắc chắn IQOS Go là cửa hàng bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn mua thuốc lá Heets.

Vì sao ư? Khi mua thuốc lá điện tử Heets ở IQOS Go, bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết 200% hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Được hỗ trợ tư vấn và mua hàng 24/7
 • Có chính sách bán hàng, thanh toán và vận chuyển rõ ràng
 • Chính sách giá tốt, liên tục có các ưu đãi để khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm thoải mái.

Tóm lại, trên đây là một số thông tin về thuốc HeetsIQOS Go muốn chia sẻ đến bạn - một trong những dòng thuốc IQOS nổi tiếng. Nếu muốn đặt hàng hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ qua số HOTLINE 1800234576 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: