IQOS ILUMA i | IQOS Go
tìm kiếm

IQOS ILUMA i

IQOS ILUMA i One

Giá rẻ quá: 990.000₫

IQOS ILUMA i PRIME

Giá rẻ quá: 1.990.000₫

Bước tiến đẩy nhanh tương lai không khói

Philip Morris International Inc. (PMI) (PM) vừa công bố ra mắt sản phẩm IQOS ILUMA i, sản phẩm mới nhất và sáng tạo nhất, việc ra mắt sản phẩm mới cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm IQOS lần đầu tiên ra mắt tại Nagoya, Nhật Bản, vào năm 2014.

Trong 10 năm qua, danh mục các lựa chọn thay thế không khói được hỗ trợ bởi khoa học của Philip Morris, do IQOS dẫn đầu, đã tạo ra tác động tích cực đến hàng triệu người. 

Series IQOS ILUMA i cung cấp ba thiết bị : IQOS ILUMA iPRIME, IQOS ILUMA i và IQOS ILUMA i ONE. Cả ba thiết bị đều mang lại nhiều tính năng mới: hiện đại và vượt trội. Sản phẩm này mang lại trải nghiệm đỉnh cao với HỆ THỐNG CẢM ỨNG SMARTCORE cùng nhiều thiết kế đa dạng để đáp ứng sở thích của người tiêu dùng.

Màn hình cảm ứng mới trên tẩu thiết bị cho phép người dùng xem thông tin liên quan đến trải nghiệm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để cá nhân hóa trải nghiệm, IQOS ILUMA i đã giới thiệu chế độ tạm dừng mới. Bằng cách vuốt lên hoặc xuống trên màn hình cảm ứng, người dùng có thể tạm dừng và tiếp tục khi sử dụng.

IQOS ILUMA i mới còn bao gồm các tính năng thông minh như FlexBattery giúp kéo dài tuổi thọ pin của tẩu, vỏ của IQOS ILUMA i được làm từ nhôm sản xuất bằng năng lượng tái tạo và nắp da của IQOS ILUMA i Prime được làm bằng nhựa tái chế 100%.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: