Heets Nuso | IQOS Go
tìm kiếm

Heets Nuso

Heets Nuso Mahogany Indonesia

480.000₫

Heets Nuso Purple Indonesia

480.000₫

Heets Nuso Indigo Indonesia

480.000₫

Heets Nuso Gold Indonesia

480.000₫

Heets Nuso Ice Storm Indonesia

480.000₫

Heets Nuso Blue Indonesia

480.000₫

Heets Nuso Brown Indonesia

480.000₫

Heets Nuso Green Indonesia

480.000₫

Heets Nuso Coral Indonesia

480.000₫

Heets Nuso Carmine Indonesia

480.000₫

Heets Nuso Beach Indonesia

480.000₫

Heets Nuso Yellow Indonesia

480.000₫

HEETS NUSO INDONESIA

NUSO là một dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Broad Far Hong Kong. Broad Far Hong Kong được thành lập vào năm 2018, trụ sở tại Hồng Kông. Lịch sử của Broad Far bắt nguồn từ sản xuất lá thuốc lá hoàn nguyên (RTS) cung cấp cho các nhà sản xuất thuốc lá thiết yếu trên toàn thế giới. Trong những năm qua, Broad Far đã được chuyển đổi từ nhà cung cấp RTS thành nhà sản xuất thuốc lá nung nóng. Sau khi ra mắt dây chuyền sản xuất đầu tiên tại Campuchia vào năm 2019, các sản phẩm của Broad Far được thương mại hóa tại các thị trường thuốc lá chính trên toàn thế giới như Châu Âu và Trung Đông. Hiện tại, Broad Far Hong Kong sản xuất các sản phẩm NUSO tại nhà máy hoàn toàn mới và hiện đại ở Indonesia. 

Với sứ mệnh là tăng cường nhận thức về nguy cơ sức khỏe của người hút thuốc để thúc đẩy người dùng chuyển từ thuốc lá điếu đốt sang các sản phẩm thuốc lá nung nóng, Broad Far liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm để cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho những người dùng với nhiều hương vị khác nhau và để cải thiện trải nghiệm sử dụng sản phẩm như NUSO.  

NUSO hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới và ngày càng được khách hàng biết đến và ưa chuộng. NUSO được sản xuất với quy trình kiểm soát nguồn nguyên liệu thô như lá thuốc lá và đầu lọc cực kỳ chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm NUSO đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế.  

IQOS GO là đối tác trực tiếp của Broad Far Hong Kong, và sẽ cung cấp NUSO chính hãng tại thị trường. Ngoài ra, những phản hồi của Khách hàng về sản phẩm sẽ được IQOS GO chuyển tải trực tiếp đến nhà sản xuất để có những điều chỉnh phù hợp hơn với trải nghiệm người dùng qua thời gian. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: