14 VỊ THUỐC TEREA NHẬT NGON, CAO CẤP NHẤT | IQOS Go
tìm kiếm

14 VỊ THUỐC TEREA NHẬT NGON, CAO CẤP NHẤT

Thuốc Terea ILUMA là sản phẩm như thế nào? Dòng sản phẩm này có những phiên bản mùi hương gì? Liệu sản phẩm thuốc lá này có những điểm khác biệt gì so với các sản phẩm thuốc lá nung nóng hiện nay? Xem ngay bài viết sau đây của IQOS để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé. 

1. Thuốc lá Terea ILUMA khác gì so với các thuốc lá nung nóng khác?

So với các dòng thuốc lá nung nóng khác thì Terea có đến 11 phiên bản sản phẩm với mùi hương khác biệt. Không chỉ là các mùi hương thông thường mà thuốc Terea ILUMA còn được chế tác với những hương vị tạo cảm giác sảng khoái, ngọt ngào. Nhắc đến mùi vị dòng thuốc lá Terea của dòng IQOS ILUMA thì sẽ không thể không nhắc đến các tầng hương như bạc hà, cam chanh hay vị quả mọng, hoa quả nhiệt đới, … Đây là những tầng hương nhẹ nhàng phù hợp với hầu hết người dùng. 

thuốc iluma

Bên cạnh các phiên bản mùi hương thì Terea còn có các dòng sản phẩm phân cấp theo độ nặng của thuốc. Terea được sản xuất với các dòng thuốc có độ đậm, độ the nhẹ cho đến cao dần. Do đó, khi sử dụng sản phẩm thuốc lá Terea bạn sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn và được trải nghiệm sự sảng khoái bất tận.

thuốc iluma

Ngoài ra, mỗi điếu thuốc Terea ILUMA sẽ được sản xuất với cấu tạo tương đương một điếu thuốc lá truyền thống. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm trong vòng 6 phút. Tức người dùng có thể sử dụng nó với 14 lần rít hơi liên tục. Tuy nhiên con số này cũng chỉ là mang tính ước lượng bởi mỗi người sẽ có thời gian rít hơi thuốc khác nhau. Mặc dù vậy thì thuốc lá Terea vẫn được đánh giá khá cao về liều lượng cũng như thời gian sử dụng.  

Vậy thuốc lá Terea ILUMA có cấu tạo như thế nào? Thông thường, một điếu thuốc Terea sẽ có cấu tạo gồm 6 bộ phận nhỏ. Chi tiết cấu tạo của các phần như sau:

 • Phần thuốc lá (Tobacco part): Được lựa chọn cẩn thận sau đó nghiền mịn và ép thành từng tấm mỏng cuốn lại giúp cho thuốc lá khi núng nóng tạo nên hương vị thật nhất cũng như chất lượng được tốt nhất.
 • Phần kim loại hấp dẫn nhiệt (Metal heat attractant): Được cấu tạo từ kim loại không gỉ nhằm hấp dẫn nhiệt khi đưa vào máy để nung nóng phần thuốc lá.
 • Phần đóng kín thuốc (Sticker): Được làm từ xenlulozơ axetat không phải từ nhựa sinh học (polyme) hoàn toàn không gây độc hại trong quá trình sử dụng.
 • Luồng dẫn hơi (Air flow chamber): Được thiết kế định hình luồng khí aerosol từ phần thuốc lá được nung nóng tới ống làm mát.
 • Ống làm mát (Cooling plug): Bộ phận này được thiết kế nhằm làm mát khi aerosol được giải phóng trong quá trình nung nóng đến 350°C trước khi người sử dụng hút vào. Nó được làm hoàn toàn từ thực vật không phải nhựa sinh học (polyme) không gây độc hại.
 • Đầu lọc (Filter): Đây là bộ phận được làm từ xenlulozơ axetat không phải từ nhựa sinh học (polyme) nên rất an toàn và không gây độc hại trong quá trình sử dụng.

2. Các loại thuốc Terea ILUMA phổ biến hiện nay

Ngày nay, thuốc lá nung nóng đang dần thay thế hoàn toàn các sản phẩm thuốc lá truyền thống. Với sự tiện nghi và những ưu điểm mà nó mang lại, thuốc lá nung nóng càng trở nên phổ biến và gần gũi với người tiêu dùng. Là dòng sản phẩm được mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường, tuy nhiên thuốc lá nung nóng lại có nhiều mùi vị khác nhau để bạn lựa chọn. Và dòng thuốc lá Terea ILUMA tại IQOS cũng được sản xuất với nhiều phiên bản mùi hương như vậy. 

2.1. Thuốc Terea the

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân mà người dùng có thể lựa chọn các dòng thuốc Terea ILUMA phù hợp.

Một số loại thuốc Terea the đặc trưng như:

 • Terea Mint: Vị bạc hà dịu
 • Terea Menthol: Vị bạc hà vừa
 • Terea Black Menthol: Vị bạc hà nặng
 • Terea Tropical Menthol: Vị bạc hà và trái cây nhiệt đới
 • Terea Yellow Menthol: Vị bạc hà và cam chanh
 • Terea Purple Menthol: Vị bạc hà và quả mọng

Dưới đây sẽ là bảng thông tin chi tiết tính chất sản phẩm của các dòng phiên bản thuốc Terea the phổ biến được nhắc đến ở trên. 

Tính chất/ Sản phẩm Terea Mint Terea Menthol Terea Black Menthol Terea Tropical Menthol Terea Yellow Menthol Terea Purple Menthol
Đặc điểm  Bạc hà êm dịu (Mint) Bạc hà (Menthol) Bạc hà nặng (Black Menthol) Bạc hà và trái cây nhiệt đới (Menthol & Tropical fruits) Bạc hà và cam chanh (Menthol & Zesty) Bạc hà và quả mọng (Menthol & Berry)
Độ the Độ The (Cooling) 3/5 Độ The (Cooling) 4/5 Độ The (Cooling) 4/5 Độ The (Cooling) 3/5 Độ The (Cooling) 4/5 Độ The (Cooling) 4/5
Mùi thơm Mùi bạc hà (Menthol) Mùi bạc hà (Menthol) Mùi bạc hà (Menthol) Mùi bạc hà và trái cây nhiệt đới (Menthol & Tropical fruits) Mùi bạc hà và trái cây thuộc họ cam-chanh (Menthol & Zesty) Mùi bạc hà và quả mọng (Menthol)
Độ thơm Mức độ mùi thơm (Aroma) 2/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 2/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 2/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5 Mức độ mùi thơm (Aroma) 5/5
Hương vị Mức độ đậm đà hương vị (Body) 3/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 3/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5 Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5
Độ nặng Mức độ nặng (Intensity) 2/5 Mức độ nặng (Intensity) 4/5 Mức độ nặng (Intensity) 5/5 Mức độ nặng (Intensity) 4/5 Mức độ nặng (Intensity) 4/5 Mức độ nặng (Intensity) 4/5
Tích hợp Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc
Sử dụng Với các phiên bản IQOS ILUMA Với các phiên bản IQOS ILUMA Với các phiên bản IQOS ILUMA Với các phiên bản IQOS ILUMA Với các phiên bản IQOS ILUMA Với các phiên bản IQOS ILUMA

2.2. Thuốc Terea ILUMA không the

Với những ai yêu chuộng sản phẩm thuốc lá không the thì các dòng sản phẩm con của Terea ILUMA sau đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt dòng sản phẩm Terea Smooth Regular sẽ mang đến cảm giác mượt mà êm dịu nhất mà bạn nên thử. Tìm hiểu chi tiết với bảng tính chất sản phẩm dưới đây nhé.

Tính chất/ Sản phẩm

Terea Balanced Regular

Terea Smooth Regular

Terea Regular

Đặc điểm 

Đầm cân đối (Balanced Regular)

Mượt mà êm dịu (Smooth Regular)

Phổ biến (Regular)

Độ the

Không the (No Cooling) 0/5

Không the (No Cooling) 0/5

Không the (No Cooling) 0/5

Mùi thơm

Mùi thuốc lá (Tobacco)

Mùi thuốc lá (Tobacco)

Mùi thuốc lá (Tobacco)

Độ thơm

Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5

Mức độ mùi thơm (Aroma) 3/5

Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5

Hương vị

Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5

Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5

Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5

Độ nặng

Mức độ nặng (Intensity) 3/5

Mức độ nặng (Intensity) 4/5

Mức độ nặng (Intensity) 4/5

Tích hợp

Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc

Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc

Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc

Sử dụng

Với các phiên bản IQOS ILUMA

Với các phiên bản IQOS ILUMA

Với các phiên bản IQOS ILUMA

3. Giá thuốc lá Terea ILUMA là bao nhiêu?

Đối với thuốc lá nung nóng nói chung thì mức giá thuốc lá sẽ phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm phân phối sản phẩm. Mỗi cửa hàng cung ứng sản phẩm thường sẽ có mức giá chênh lệch. Tuy nhiên, người dùng sẽ không phải quá lo lắng vì các sản phẩm tại IQOS đều có mức giá được quy định chung. 

thuốc iluma

Sản phẩm thuốc lá Terea ILUMA tại IQOS hiện có mức giá chung là 1.350.000 vnđ. Mỗi sản phẩm sẽ gồm 10 gói cho một mức giá chung. Mức giá sản phẩm này đôi lúc cũng sẽ có sự biến động do giá thành nguyên vật liệu tăng lên. Vậy nên, để có thể biết chính xác chi tiết sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng IQOS để nhận báo giá và được hỗ trợ tư vấn trực tuyến nhé.

4. Đơn vị bán thuốc lá ILUMA uy tín, chính hãng tại Việt Nam

IQOS là đơn vị cung ứng sản phẩm thuốc lá điện tử tại thị trường Việt Nam đã nhiều năm. Không chỉ phân phối các sản phẩm thuốc lá nung nóng mà IQOS còn trực tiếp cung ứng các loại máy thuốc lá điện tử chất lượng cao. Bên cạnh các dòng thuốc lá Terea ILUMA thì IQOS cũng hữu các dòng thuốc lá nung nóng có nhiều hương vị hấp dẫn khác. Bạn có thể xem thêm tại website cửa hàng trực tuyến của IQOS. Khi mua sản phẩm tại IQOS, người dùng sẽ được nhận các chính sách ưu đãi cũng như bảo hành sản phẩm. Một số các ưu đãi bán hàng tại IQOS chi tiết như sau: 

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Các sản phẩm cung ứng trên thị trường đa dạng mẫu mã và sản phẩm 
 • Chính sách đổi trả, thanh toán, bảo hành rõ ràng 
 • IQOS miễn phí giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng: Mastercard, Visa, JCB,..

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Bài viết về thuốc Terea ILUMA trên đây hy vọng đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn. Xem thêm những sản phẩm khác tại website chính của IQOS nhé. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: