IQOS ILUMA | IQOS Go
tìm kiếm

IQOS ILUMA

IQOS ILUMA

Giá rẻ quá: 1.190.000₫

IQOS ILUMA (Đã sử dụng)

Giá rẻ quá: 870.000₫

IQOS ILUMA One

Giá rẻ quá: 890.000₫

IQOS ILUMA One (Đã sử dụng)

Giá rẻ quá: 534.000₫

IQOS ILUMA PRIME

Giá rẻ quá: 1.490.000₫

IQOS ILUMA PRIME (Đã sử dụng)

Giá rẻ quá: 1.050.000₫

Trong kỷ nguyên không ngừng đổi mới và nâng cao nhận thức về sức khỏe cá nhân, Philip Morris International (PMI) đã giới thiệu sản phẩm IQOS Iluma, một thế hệ sản phẩm mang tính cách mạng trong công nghệ đốt nóng thuốc lá.

Với tư cách là người đi đầu trong việc theo đuổi các giải pháp thay thế không khói thuốc, PMI đã chế tạo IQOS Iluma với công nghệ hiện đại để mang đến cho người hút thuốc trưởng thành trải nghiệm tinh tế và thỏa mãn nhất giúp so với việc sử dụng thuốc lá truyền thống.

IQOS Iluma đại diện cho thành quả của nhiều năm nghiên cứu, phát triển và cống hiến nhằm tạo ra một tương lai không khói thuốc. Được thiết kế với độ chính xác và sang trọng, thiết bị tiên tiến này mang lại sự cân bằng hài hòa giữa hình thức và chức năng, tích hợp công nghệ tiên tiến với kiểu dáng đẹp thẩm mỹ.

Trọng tâm của IQOS Iluma là hệ thống nung nóng mang tên Smartcore Induction System, hệ thống làm nóng không dùng lưỡi gà làm nóng các điếu thuốc lá được thiết kế đặc biệt, được gọi là TEREA. Quá trình này làm giảm đáng kể việc thải ra các hóa chất độc hại liên quan gây ra bởi quá trình đốt cháy.

Với IQOS Iluma, người hút thuốc có thể đón nhận một kỷ nguyên mới của việc thưởng thức thuốc lá, đặc trưng bởi sự tiện lợi và cam kết giảm tác động đến cả sức khỏe cá nhân và môi trường.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: