TOP 5 Hương Vị Bá Đạo Của Marlboro & Heets Dành Cho Iqos | IQOS Go
tìm kiếm

TOP 5 HƯƠNG VỊ BÁ ĐẠO CỦA MARLBORO & HEETS DÀNH CHO IQOS

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 12/01/2019

    Thuốc lá được xem là ngành công nghiệp tỷ đô trên thế giới, với lượng người tiêu dùng cũng gần xấp xỉ con số đó. Nhưng nổi lên đầu những năm 2008 thì không thể không nhắc đến Tập Đoàn PMI, một tập đoàn chuyên cung cấp các dòng thuốc lá cao cấp và thiết bị chuyên dụng để bảo vệ tối đa sức khỏe của người tiêu dùng khi hút thuốc lá.

 

    Được hàng trăm triệu người trên khắp trái đất tin tưởng và ủng hộ, vậy để đáp lại tấm lòng ấy, họ đã cho ra đời những hương vị thuốc lá đọc đáo nào để phục vụ các thượng đế của mình, mời mọi người cùng đọc bài viết dưới đây.

 

Các loại thuốc lá chuyên dụng cho IQOS đang gây bão thị trường:

 -   Marlboro ( Dành cho thị trường Nhật )

 -   Heets Âu ( Dành cho thị trường Châu Âu )

 -   Heets Hàn ( Thị trường Hàn Quốc )

    Các dòng trên đều được sản xuất bởi tập đoàn PMI tuy nhiên sản xuất cho các thị trường khác nhau nên cảm nhận khi hút mỗi dòng đều là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

 

Top 5 hương vị cực bá đạo của thuốc lá dành cho IQOS

#1 Marlboro classic Regular – Vị truyền thống đậm đà (Blue)

Với những ai với bắt đầu “tập tành” chơi IQOS thì đây là hương vị cực chuẩn, cân bằng nhưng vẫn rất tuyệt vời. Khác với các vị pha chút menthol mát lạnh, thì Regular lại siêu “phê” với vị thuốc lá cũng như nồng độ nicotine khá cao nhưng vẫn luôn nằm trong giới hạn cho phép nên có thể nói là đem lại cảm giác mới lạ và độc đáo tốt nhất trong tất cả các dòng Marlboro hiện nay

#2 Marlboro Menthol – Vị bạc hà đậm

Với những ai là fan cuồng của Close Up thì có lẽ không thể nào bỏ qua được hương vị cực the mát này mà nhà sản xuất đã siêu tâm lý mang lại cho khách hàng.

 

 

#3 HEET Nga Amber

Là loại thuốc được ưa chuộng nhất của những người dùng iQOS bởi vị của nó rất giống với thuốc lá truyền thống nhất. Sau đây là một số đặc điểm:

 -    Đậm khói chứ không ít khói như các loại khác. Người hút sẽ thấy nó giống thuốc lá nhất.

 -    Hương vị dễ chịu, mùi khói ít ngái hơn Marlboro hay Parliament (người xung quanh cũng ít khó chịu hơn khi ngửi phải khói này)

    Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị (không bị kiểu chua chua lúc gần cuối như Parliament hay Marlboro)

 

#4 HEET Nga Yellow – Vị chanh

    Vị thuốc lá pha trộn với vị chanh nhẹ nhàng và cực thanh mát , thơm nhẹ đem lại cảm giác thực sự tươi mát cho cả ngày làm việc Đem lại cảm giác sảng khoái vô cùng cho người sử dụng .

 

#5 HEET Nga Rurquoise Label ( thuốc lá nhẹ )

    Là một người mới hút thuốc, có lẽ đây sẽ là khởi đầu tốt nhất. Với hương vị nhẹ nhàng cộng thêm hàm lượng nicotine và MG siêu thấp, người dùng sẽ có thể thỏa thích tận hưởng đẳng cấp mà IQOS mang lại một cách thoải mái nhất.

 

 

 

    Vừa rồi Nam IQOS đã tổng hợp lại những hương vị thuốc lá đẳng cấp mà IQOS sẽ mang lại cho người tiêu dùng khi sử dụng. Hi vọng nhờ những thông tin hữu ích trên, bạn đã có thể tự tìm ra cho mình một sản phẩm thích hợp có thể phục vụ hài lòng bản thân mỗi ngày.

    Để tìm địa chỉ bán Thuốc Lá Marlboro và HEET phân phối chính hãng tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại đây

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: