TOP 3 TẠP CHẤT SIÊU ĐỘC HẠI TRONG THUỐC LÁ | IQOS Go
tìm kiếm

TOP 3 TẠP CHẤT SIÊU ĐỘC HẠI TRONG THUỐC LÁ

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 14/01/2019

    Theo nghiên cứu mới nhất gần đây của các nhà khoa học Mỹ, trong thuốc lá truyền thống có chứa đến 7000 tạp chất độc hại gây ung thư thay vì chỉ 4000 như đã được công bố cách đây 3 năm về trước.

 

    Với lịch sử hàng trăm năm thống trị, thuốc lá truyền thống đã gây ra không ít sóng gió cho loài người, làm thương vong lên đến cả triệu sinh mạng mỗi năm. Thực hư những con “quái vật” này bên trong những điếu thuốc lá truyền thống là như thế nào, mời bạn đọc cùng xem bài viết với tựa đề “Top 3 tạp chất siêu độc hại trong thuốc lá truyền thống”.

 

 

1. Hắc ín

    Nhựa thuốc lá (hắc ín) là sự tập hợp của hàng ngàn chất hoá học và phụ gia độc hại, được tạo thành bởi sự lắng lại của khói thuốc có đặc điểm dính, dầy và mùi hôi cực kì khó chịu. Nhựa thuốc lá là một trong những sản phẩm phụ nguy hiểm nhất của khói thuốc lá và cũng là nỗi lo hàng đầu của tỷ người dùng trên thuốc lá hiện nay. 

    Khi khói thuốc được hít vào phổi, các chất nhựa lắng đọng và bám vào các khoang chứa khí của phổi. Sau một thời gian tích trữ lâu dài, các chỗ nhựa thuốc lá bám vào sẽ bắt đầu gây ra hàng loạt các triệu chứng đáng báo động như ho thường xuyên, hơi thở hôi, thậm chí ho lao cấp tính dẫn đến gây ung thư phổi.

 

 2. Cacbon dioxit

    Khí CO trong khói thuốc lá hấp thụ vào máu gắn với hemoglobine làm giảm khả năng vận chuyển oxy của hồng cầu vì vậy làm giảm lượng oxy trong máu, góp phần hình thành các mảng xơ vữa động mạch

    Ngoài ra còn ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và điều chỉnh cơ thể, có thể tạo ra ảo giác trong khoảng thời gian ngắn nếu hàm lượng CO này tăng quá cao một cách đột ngột và liên quan đến bệnh tim, đột quỵ cũng như các vấn đề tuần hoàn khác.

 

3. Benzene

    Là một chất sinh ung thư được tìm thấy trong khói của dầu khí hay trong thuốc trừ sâu bọ. Chất này có nồng độ rất cao trong khói thuốc lá, lượng benzene tác động đến con người từ khói thuốc lá chiếm một nửa lượng benzene xâm nhập vào con người từ tất cả các nguồn. 

 

    Vừa rồi là top 3 loại tạp chất siêu độc hại tồn đọng trong khói thuốc lá mà Nam IQOS đã liệt kê ra cho bạn được xem, ngoài ra còn có thể kể tên thêm hàng ngàn tạp chất khác như amoniac, formaldehyde, nitrosamine.

    Với những người có thâm niên hút thuốc lâu năm, những tạp chất này có lẽ sẽ là kẻ thù truyền kiếp tưởng chừng như không thể đánh bại. 20 năm về trước, loài người dường như đã đầu hàng trước những kẻ thống trị bạo chúa này.

    Nhưng ngày nay, với sức mạnh của khoa học công nghệ và trí tuệ của con người, một thiết bị siêu tân tiến mới đã được khai sinh, là thiên địch của thuốc lá truyền thống và cũng là cứu tinh của con người. Để biết đó là gì, Nam IQOS đã bật mí cho bạn đọc tại đây.

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: