THẾ GIỚI ĐANG NÓI GÌ VỀ IQOS !! | IQOS Go
tìm kiếm

THẾ GIỚI ĐANG NÓI GÌ VỀ IQOS !!

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 10/01/2019

    Mới đây, sự xuất hiện của Vape có thể nói rằng đã tạo nên một cơn sốt khá mạnh trong giới trẻ ở khắp nơi trên thế giới. Với đặc tính tạo ra những luồng khói nghi ngút, thậm chí nhiều tay cao thủ còn biến đó trở thành một bộ môn nghệ thuật độc nhất vô nhị.

    Vậy còn IQOS, đâu là điểm khác biệt với Vape,  liệu cũng chỉ là trào lưu sớm chiều hay sẽ là giải pháp công nghệ vững bền trong tương lai, mời bạn đọc cùng làm rõ điều này với Nam IQOS ngay sau đây.

 

 

    Trong hơn chục năm trở lại đây, IQOS đã thay đổi khá nhiều định kiến của mọi người về việc hút thuốc lá. Với các tính năng ưu việt, có thể loại bỏ đến hơn 95% các tạp chất độc hại gây ung thư có trong thuốc lá cũng như không gây ra khói và những mùi hôi khó chịu thông thường như các loại thuốc lá truyền thống khác.  

    Nguyên liệu chính của Vape là tinh dầu, chính điều này đã ban cho Vape quyền năng có thể tạo ra những làn khói nghi ngút cực vi diệu, cho nên ở những nơi công cộng mà làm vài hơi Vape thì đảm bảo cực nổi bật luôn.

    Về phần IQOS, nguyên liệu chính ở đây là thuốc lá, với hàm lượng nicotine vừa phải, IQOS sẽ luôn mang lại cho người dùng những cảm xúc vô cùng thăng hoa, mà lại tránh được hàng ngàn các hóa chất độc hại mà các loại thuốc lá thông thường mang lại.

    Qua bài viết này bạn có thể thấy rằng, IQOS với các tính năng khác xa Vape, lại còn bảo vệ sức khỏe của người dùng cực kỳ hiệu quả thì đây chắc chắn sẽ là một thiết bị được tương lai đón nhận nồng hậu.

   

Còn bạn, nếu là một người hút lá lâu năm hoặc thường xuyên thì liệu bạn sẽ chọn IQOS Việt Nam để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như người thân trong gia đình ?

Tham khảo nhiều thông tin bổ ích khác tại đây

 

 

 

Bình luận (49 bình luận)
binh-luan

Ugofaf

27/05/2022

buy prednisolone 40 mg

binh-luan

Ashfaf

25/05/2022

synthroid canada price

binh-luan

Wimfaf

22/05/2022

strattera 40 mg coupon

binh-luan

Paulfaf

21/05/2022

zestril 5 mg tablets

binh-luan

Markfaf

20/05/2022

how much is plaquenil

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: