Những hiểu lầm cơ bản của người dùng về IQOS | IQOS Go
tìm kiếm

Những hiểu lầm cơ bản của người dùng về IQOS

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 13/02/2019

    2018 vừa qua là một năm khá thành công đối với Nam IQOS khi đã thực hiện tốt sứ mệnh phân phối và cho ra mắt IQOS đến tận tay hàng ngàn người tiêu dùng trên khắp lãnh thổ Việt Nam, thế nhưng Nam IQOS vẫn nhận về khá nhiều bình luận cũng như thắc mắc trái chiều so với những thông tin chuẩn xác mà Nam IQOS được hiểu biết sau hơn 10 năm trong nghề.

    Trong bài viết này, Nam IQOS sẽ tổng hợp giải đáp thắc mắc giúp người dùng hiểu đúng về IQOS trước khi quyết định có nên sử dụng loại sản phẩm này hay không.

 

Hiểu đúng về IQOS

 

    Thuốc lá điện tử hay thuốc lá truyền thống cùng mang đến cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng cho người hút. Tuy nhiên, 95% thành phần gây hại trong thuốc lá truyền thống đã được loại bỏ trong thuốc lá iQOS. Không chỉ vậy, iQOS cũng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường do thuốc lá gây ra. Đó là lý do mà ngày càng nhiều người tìm mua thuốc lá điện tử.

    Điều đáng chú ý trong nguyên lý hoạt động của IQOS mà người dùng nên hiểu là: nhiệt độ trong iQOS chỉ đạt đến 300°C nhờ cơ thế nung nóng. Trong khi đó, thuốc lá truyền thống cần 700°C để đốt cháy thuốc. Đó là lý do sản sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

    Những loại tạp chất độc hại này là gì và đã tàn phá sức khỏe của người dùng như thế nào ?

    Để có thể tạo ra IQOS với công dụng và chất lượng như vây là nhờ quá trình đầu tư nghiên cứu nhiều năm của Philip Morris. Đối với người đã quen hút thuốc lá truyền thống, nguyên lý hoạt động và sử dụng của iQOS có thể khiến họ khá bỡ ngỡ.

 

IQOS KHÔNG HOÀN TOÀN LÀ PHƯƠNG TIỆN BỎ THUỐC LÁ TRUYỀN THỐNG

 

    Công dụng của IQOS cũng tương tự như thuốc lá truyền thống, đều mang đến cảm giác thoải mái và thả lỏng trí não trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên IQOS có khả năng đặc biệt đó là giảm thiểu tối đa các tạp chất gây độc hại tồn đọng trong thuốc lá truyền thống, chính nhờ đó mà IQOS đã nổi danh là thiết bị hút thuốc lá điện tử giúp bảo vệ sức khỏe số một hiện nay.

    Cả hương lẫn vị trên IQOS đều đậm đà hơn hẳn so với thuốc lá truyền thống, 100% người dùng thuốc lá lâu ngày khi chuyển sang IQOS đều sẽ nhận biết rõ nét sự khác biệt này, nhờ vào cơ chế không cháy, không tàn tro mà hầu như lượng nicotine trong điếu thuốc được lưu giữ lại phần lớn trong khói lúc hít vào. Làm cho toàn bộ cảm xúc khí hút thuốc đều trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

    Có thể thấy rằng, IQOS đơn giản là một phương pháp dùng để thay thế thuốc lá truyền thống hiệu quả hơn, giúp hạn chế những rủi ro về sức khỏe của người tiêu dùng chứ không hoàn toàn là giải pháp để cai thuốc lá.

 

ĐỪNG HÚT THUỐC LÁ CỦA IQOS NHƯ THUỐC LÁ TRUYỀN THỐNG

 

    Với giá thành trị giá hơn triệu đồng khi mua 1 cây thuốc chuyên dụng dành cho IQOS thì không có lí do gì mà lại tiếc khi sắm cho mình một chiếc máy hút thuốc lá điện tử để tăng thêm gấp đôi hương vị của điếu thuốc và quan trọng hơn hết vẫn là giữ sức khỏe cho bản thân cũng như mọi người trong gia đình.

    Khi hút thuốc lá IQOS, lớp khói sinh ra rất mỏng; hầu như không ảnh hưởng xung quanh. Hơn nữa, chủ yếu thành phần của làn khói là hơi nước và chất tạo khói. Nó cũng hoàn toàn không sinh ra mùi hôi ám vào không khí xung quanh, không gây ra khó chịu cho mọi người xung quanh.

Để tìm cho mình những sản phẩm hút thuốc lá chuyên dụng chính hãng chất lượng cao dành riêng cho IQOS.

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: