Máy Sưởi Ấm Thuốc iQOS 2.4 Plus | IQOS Go
tìm kiếm

Máy Sưởi Ấm Thuốc iQOS 2.4 Plus

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 24/08/2018

Quá trình hình thành iqos

 

 • Thuốc lá iqos là cái gì ?

Thuốc lá điện tử iqos chính hãng, nghe có vẻ giống với vape (loại máy đốt tinh dầu + 1 ít nicotine hút vào ra khói ầm ầm và hoàn toàn không đốt lá thuốc trong quá trình hút). iqos mới chính thức được gọi là thuốc lá điện tử, vì nó sử dụng công nghệ tiên tiến hơn đó là cơ chế hâm nóng gỗ cây thuốc lá + nicotine tạo ra hơi nước cho các bạn hít vào với mục đích giữ nguyên vẹn hương vị thuốc lá truyền thống như giảm được 95% các chất độc hại hít vào phổi.

 

 • Vì sao thuốc lá iqos giảm được 95% chất độc hại ?

Như các bạn đã biết thuốc lá truyền thống chúng ta hay hút mỗi ngày sử dụng cơ chế đốt cháy trực tiếp để tạo ra khói thuốc và nicotine đưa thẳng vào phổi. Vì vậy phổi chúng ta phải nhận 100% chất độc hại từ khói thuốc lá gây ra. iqos chỉ là máy sưởi ấm vỏ cây thuốc lá + nicotine, không có quá trình đốt cháy, không có tàn tro của thuốc, không có khói mà chỉ có hơi nước.

 

Thêm vào đó đầu lọc nicotine của iqos cũng khá là cao cấp, sử dụng 1 tầng lọc cơ học bao gồm các ống nhỏ li ti bằng đầu kim để chặn 80% nhựa nicotine lại, sau đó hơi nước chạy qua 5 lớp lọc nữa cho ra 1 làn khói thuần khiết nhất vào cơ thể chúng ta mà vẫn giữ nguyên được 100% hương vị thuốc lá truyền thống.

 

 • Thuốc lá iqos liệu hút có phê và đậm đà như thuốc lá truyền thống hay không ?

Vâng mình xin khẳng định 1 điều rằng, thuốc lá điện tử iqos rất đậm đà hương vị, có những gói thuốc loại hạng nặng hút vào còn nặng đô hơn cả thuốc lá Sài Gòn, Hòa Bình, iqos chỉ thua mỗi điếu cày thuốc lào thôi. Do loại thuốc iqos hạng nặng họ tẩm nicotine nhiều gấp 2, gấp 3 lần thuốc lá truyền thống. Thuốc iqos hạng trung bình có lượng nicotine ngang với thuốc lá truyền thống, loại này dành cho người hút thuốc lá iqos từ 1 tháng trở xuống. Thuốc iqos hạng nhẹ có lượng nicotine rất thấp nên hút rất nhẹ và giảm được sự thèm thuốc rất nhiều.

 

 • IQOS giá bao nhiêu ?

Để hút thuốc iqos chúng ta cần phải có máy hút thuốc iqos và thuốc iqos marlboro. Máy iqos chính hãng có mức giá từ 2.800.000 đến 3.700.000 tùy theo loại và đời máy như thế nào. Đây chính là giá máy iqos mới chính hãng xách tay từ các IQOS STORE Nhật Bản về Việt Nam. Có giấy bão hành chính hãng, check được mã code và thời gian bảo hành hiện tại của từng sản phẩm.

 

 • Vì sao thuốc lá iqos được ưu chuộng ?

Vừa giảm được sự độc hại cho bản thân mình và các người xung quanh. Hút thời gian lâu dài sẽ giảm đi sự thèm thuốc và bỏ hẳn được thuốc lá 99%. Thuốc lá iqos dành cho những người biết tôn trọng sức khỏe và muốn bỏ đi thói quen hút thuốc lá.

 

 • Thuốc lá iqos có mấy loại ?

Có nhiều loại thuốc lá iqos khác nhau có nguồn gốc từ Hàn, Nhật, Nga. Mỗi quốc gia có một thương hiệu khác nhau và hương vị thuốc lá khác nhau, cũng giống như sự khác nhau của jet, caraven, 555 vậy. Hiện nay trên thê giới có 3 hãng lớn nhất và được người tiêu dùng ưu chuộng nhất là : marboro , …  hiện nay trên thị trường chỉ có 4 loại là : iqos plus 2.4, iqos limited, iqos 3.0 và iqos 3.0 multi 

 

 • Quá trình hình thành iqos bắt nguồn từ đâu ?

Nhật Bản là nơi bắt đầu ý tưởng, nghiên cứu và thử nghiệm thành công trước tiên loại thuốc lá này. Sau đó là đến Hàn Quốc và Nga.Nhật Bản là 1 quốc gia rất tôn trọng sức khỏe của mình và cộng đồng. Họ đã nghiên cứu nhiều năm để tạo sản phẩm máy đốt thuốc lá điện tử có thể sạc được khi bỏ vào túi.

 

 • Thuốc lá iqos được đốt với nhiệt độ là bao nhiêu ?

Máy hút thuốc lá iqos là máy sưởi ấm gỗ cây thuốc lá và tạo hơi nước nên chỉ có nhiệt độ chính xác là 350 độ C, khi nhiệt độ lên quá 350 độ C máy sẽ tự ngắt điện và duy trì ở mức nhiệt độ đó cho đến khi hết thuốc máy sẽ rung lên và chớp đèn báo hiệu cho người hút bỏ thuốc lá ra khỏi tẩu.

 

 • Đẳng cấp của thuốc lá iqos là gì ?

Hút thuốc là phải có mùi thuốc, có mùi thuốc nhưng không độc hại cho người hút thuốc và những người xung quanh. Thậm chí bạn vẫn có thể hút trong phòng máy lạnh mà vẫn không nghe mùi thuốc lá. Chỉ có người hút mới nghe được mùi thuốc lá mình hút.

 

 • Thuốc lá iqos có dành cho phái nữ hay không ?

Hiện nay trên thế giới, thuốc lá điện tử iqos được nữ sử dụng rất nhiều, con số đạt đến 40% người sử dụng toàn là nữ giới.

 

 • Thuốc lá iqos có mùi chocola, mùi dâu, mùi bạc hà hay các mùi trái cây khác không ?

Hiện nay Nhật Bản đang nghiên cứu ra các vị trái cây tẩm ướp và thuốc lá nhưng vẫn chưa hé lộ thông tin chính xác đến khi nào mới tung ra thị trường. Nên các bạn nữ hãy chờ đợi nhé. Khoảng 1 ngày nào đó không xa toàn cầu sẽ bỏ hẳn thuốc lá thông thường và chuyển

 

 • Thuốc lá iqos chính hãng bán ở đâu ?

Hiện nay các quốc gia khác đã có thuốc lá chính hãng, các bạn có thể mua ở bất kỳ siêu thị nào cũng có bán thuốc lá iqos chính hãng. Nhưng máy móc để hút thì chỉ có bán tại các cửa hàng đại lý phân phối độc quyền ở từng vùng. Việt Nam hiện nay vẫn chưa có thuốc lá chính hãng vì ít ai biết đến thuốc lá iqos và ….

 • Nơi sữa chữa bảo hành máy iqos chính hãng ở đâu ?

Hiện nay chưa có cửa hàng chính thức nào bán máy và thuốc lá iqos , chỉ có các shop chuyên xách tay máy iqos và thuốc về Việt Nam. Nhưng IQOSVIETNAMNET đã không ngừng học hỏi và đã có thể sửa chữa bảo hành máy iqos thành công 100% toàn vẹn duy nhất tại Việt Nam. 

 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: