MALOBORO Chính hãng cầm tay - Khỏi loay hoay về Chất | IQOS Go
tìm kiếm

MARLBORO Chính hãng cầm tay - Khỏi loay hoay về Chất

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 08/01/2019

 

    Nếu như IQOS là thiết bị có thể giúp bạn hút thuốc lá một cách hiện đại hơn, không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh mà lại còn bảo vệ được sức khỏe cho bản thân mình, thì sử dụng thuốc lá Marlboro sẽ giúp việc thưởng thức điếu thuốc của bạn trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

 

    Thế nhưng, có một bí mật nho nhỏ đó là gói thuốc Marlboro chính hãng chuyên dụng cho IQOS lại không phải là điếu Marlboro mà bạn thường mua ở quán cafe hay các tiệm tạp hóa.

    Vậy Marlboro chuyên dụng cho IQOS có điểm nào khác biệt , và nếu đang sử dụng IQOS hoặc có ý định sắp sử dụng thì bạn có thể mua Marlboro cho IQOS ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

 

THUỐC LÁ MARLBORO DÀNH CHO IQOS CÓ GÌ KHÁC BIỆT

 

    Điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận về sự khác nhau của điếu Malboro cho IQOS với Malboro thông thường, đó là về độ dài.

    Chiều dài của điếu Marlboro cho IQOS chỉ khoảng hơn 5cm, ngắn hơn nhiều so với điếu thuốc lá Marlboro thông thường. Thế nhưng, bạn sẽ không cần phải quá quan ngại về thời gian thưởng thức hương vị của điếu thuốc này.

    Bởi lẽ cơ chế hoạt động của IQOS chính là NUNG NÓNG lá thuốc chứ không phải đốt cháy cho nên thời gian hút của điếu thuốc chắc chắn sẽ phải dài hơn so với khi hút Marlboro truyền thống.

    Về phần hương vị, do cách thưởng thức điếu thuốc của IQOS hoàn toàn đặc biệt, nên điếu thuốc Marlboro dành cho IQOS cũng có hương vị rất khác so với Marlboro truyền thống. Bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà, thơm lừng của lá thuốc một cách rất riêng mà không nơi đâu có được ngoại trừ IQOS.

   Đặc biệt hơn, lượng nicotine trong khói thuốc đã được các nhà sản xuất điều chỉnh theo nhiều mức độ khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng nên chuyện gây hại cho người dùng và mọi người xung quanh là điều hoàn toàn không thể.

 

 

MUA MARLBORO CHÍNH HÃNG DÀNH CHO IQOS Ở ĐÂU ?

 

    Với cơ chế hoạt động khác biệt của IQOS cùng với bản quyền công nghệ trị giá lên đến hàng chục tỷ đô la của nhà sản xuất, chúng tôi có thể chắc chắn một điều rằng là bạn hoàn toàn không thể mua Marlboro được phân phối chính hãng tại các quán cà phê hay tiệm tạp hóa ven đường J)) Thế nên hãy đến ngay với NAM IQOS VIỆT NAM với chi nhánh gần nhất bạn nhé.

    NAM IQOS Việt Nam là nhà Phân Phối Cấp 1 hàng đầu tại Việt Nam, tại đây chúng tôi chỉ chuyên duy nhất hàng chính hãng phục vụ cho Thiết Bị Hút Thuốc Lá IQOS

    Không chỉ vậy, với kinh nghiệm sử dụng và những tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, các tư vấn viên của NAM IQOS sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và vệ sinh sản phẩm, để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với iQOS.

Để được tư vấn nhiều hơn về IQOS, liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: