IQOS VIỆT NAM LIỆU CÓ KÉM CHẤT LƯỢNG | IQOS Go
tìm kiếm

IQOS VIỆT NAM LIỆU CÓ KÉM CHẤT LƯỢNG

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 07/01/2019

    Máy Hút Thuốc Lá IQOS được biết đến như là một thiết bị giúp thay thế hoàn toàn thuốc lá truyền thống vào một ngày không xa, với công năng có thể giảm thiểu đến 99% các yếu tố độc hại mà thuốc lá truyền thống mang lại. Không chỉ dừng lại ở đó, với chất lượng vượt trội cùng mẫu mã được thiết kế dành cho “tương lai”, IQOS còn mang lại cho người tiêu dùng một thần thái cực kỳ sang trọng và đẳng cấp, khẳng định đúng vị thế của một “ông trùm” khi sở hữu.

 

 

    Chính những tác dụng thần kỳ này mà IQOS mang lại, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện không ít các hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, chỉ vì mục đích lợi nhuận tầm thường mà đã gây ra không ít ảnh hưởng xấu đến niềm tin của khách hàng về chất lượng hàng Việt Nam nói chung và IQOS nói riêng. Và 1 câu hỏi đã được đặt ra: “IQOS Việt Nam liệu có kém chất lượng ?”

 

    Và với hàng loạt các nguồn gốc tên gọi như  IQOS Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, thì liệu rằng đâu mới là sản phẩm với chất lượng thật , đáng tin cậy để người tiêu dùng có thể thực sự an tâm khi sử dụng hàng ngày ?

 

 

    Để làm rõ câu hỏi này, Nam IQOS Việt Nam sẽ giải đáp ngay sau đây cho quý vị.

 

    IQOS trên thế giới hiện nay đang được độc quyền công nghệ sản xuất với duy nhất một thương hiệu đó là hãng Philip Morris và được phân phối ra khắp thế giới bởi các đại lý chính hãng trực thuộc các quốc gia như Châu Âu, Hàn, Nhật, Việt…

    Cũng từ đó mà các cái tên như IQOS Hàn, IQOS Nhật, IQOS Châu Âu đã được “khai sinh”, nhưng thật chất nguồn gốc xuất xứ đều từ 1 hãng duy nhất mà ra cho nên chất lượng của chúng có thể nói là hoàn toàn ngang nhau.

 

    Vậy liệu IQOS Việt Nam có kém chất lượng ? Câu trả lời là: KHÔNG.

 

    Bởi lẽ hiện nay tại thị trường Việt Nam, Nam IQOS đã đăng ký độc quyền phân phối chính hãng thành công Thiết Bị Hút Thuốc Lá IQOS. Nếu đem so sánh với các nhà phân phối khác tại các quốc gia trong hoặc ngoài khu vực thì chất lượng là hoàn toàn ngang nhau, hoặc thậm chí nhỉnh hơn nhờ vào các chính sách bảo hành cũng như giá cả cực kỳ cực tranh mà Nam IQOS mang lại.

 

    Qua bài viết này có lẽ bạn đã giải quyết thành công những thắc mắc về chất lượng thật sự của IQOS thông qua các tên gọi. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm Máy Hút Thuốc Lá IQOS thật thăng hoa và đầy cảm xúc nhưng cũng đừng quên cập nhật thêm thật nhiều thông tin bổ ích về IQOS ngay tại đây  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: