Marlboro Mint - Hương vị bạc hà | IQOS Go
tìm kiếm

Marlboro Mint

  • Còn hàng
Giá rẻ quá: 1.150.000₫ Giá niêm yết: 1.150.000₫ Tiết kiệm: 0₫
  • Phân loại Dùng cho máy có lưỡi
Đơn Vị
Số lượng
Chính sách - Ưu đãi
  • Chương trình tích xu nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Tận hưởng giá tốt khi đặt hàng trên website
  • Chương trình đổi trả và thu mua máy cũ (chi tiết)

Thuốc lá Marlboro Mint chắc hẳn là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với những người yêu thích thuốc lá điện tử IQOS hiện nay. Marlboro Mint mang hương vị Bạc Hà độc đáo và đặc trưng. Hãy cùng NamIQOS điểm qua các thông tin quan trọng của sản phẩm ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về Marlboro Mint

So với các sản phẩm thuốc lá có vị bạc hà khác thì người dùng đánh giá Marlboro Mint là một trong lựa chọn tuyệt vời hợp khẩu vị nhất. Bởi các dòng thuốc như Purple Menthol hay Yellow Menthol khi hút đều cảm thấy hơi đậm và đàm cổ. Còn Marlboro Mint mang đến hương vị bạc hà nhẹ nhàng, thoang thoảng và the the mát mát. Sử dụng Marlboro hương vị bạc hà sẽ giúp bạn giảm stress và sảng khoái hơn.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết Marlboro Mint ở phần thông số

Nguồn gốc thuốc lá Marlboro Mint

Thuốc lá Marlboro Mint có nguồn gốc xuất xứ Nhật Bản. Một hộp gồm 10 gói (1 gói/20 điếu thuốc). Đây là dòng thuốc lá chuyên dùng cho máy IQOS. 

Hương vị của thuốc được chiết xuất từ lấ bạc hà tự nhiên do đó người hút không cảm giác quá cay, nồng. Mà đổi lại sẽ cảm nhận hương vị the mát, thơm ngon,...Sản phẩm được đa số tín đồ sử dụng dòng máy IQOS yêu thích.

Đặc điểm nổi bật thuốc lá Marlboro Mint

Marlboro Mint là cái tên đại diện cho dòng thuốc lá chuyên dụng dòng máy IQOS hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được sản xuất nhờ sự kết hợp hòa quyệt với thành phần nicotine với công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống.

Marlboro Mint giúp người dùng hưởng thụ được chất nicotine hòa quyện hương vị bạc hà ngay tức thì mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi thuốc lá Marlboro Mint hương vị bạc hà nung nóng qua máy IQOS chứ không đốt cháy tạo ra khói như thuốc lá truyền thống nên giảm tối đa mức độ lan tỏa chất độc hại. 

Tham khảo các hương vị có thể lựa chọn của Marlboro

 

Cấu tạo bên trong điếu thuốc

  • Phần thuốc lá (Tobacco part): Được lựa chọn cẩn thận sau đó nghiền mịn và ép thành từng tấm mỏng cuốn lại, nó giúp cho thuốc lá khi núng nóng tạo nên hương vị thật nhất cũng như chất lượng được tốt nhất.
  • Lớp bọc bảo vệ (Protective wrap): Được làm bằng lớp nhôm bền giúp lưu trữ hương vị của thuốc xuyên suốt trong thời gian sử dụng.
  • Luồng dẫn hơi (Air flow chamber): Được thiết kế định hình luồng khí aerosol từ phần thuốc lá được nung nóng tới ống làm mát.
  • Ống làm mát (Cooling plug): Được thiết kế nhằm làm mát khi aerosol được giải phóng trong quá trình nung nóng đến 350°C trước khi người sử dụng hút vào, được làm hoàn toàn từ thực vật không phải nhựa sinh học (polyme) không gây độc hại.
  • Đầu lọc (Filter): Được làm từ xenlulozơ axetat không phải từ nhựa sinh học (polyme) hoàn toàn không gây độc hại trong quá trình sử dụng.

Thí nghiệm so sánh thuốc lá làm nóng và thuốc lá thông thường (truyền thống)

Thông số kỹ thuật
MARLBORO

Mint

Đặc điểm

Bạc hà êm dịu (Mint)

Độ the

Độ The (Cooling) 3/5

Mùi thơm

Mùi bạc hà (Menthol)

Độ thơm

Mức độ mùi thơm (Aroma) 2/5

Hương vị

Mức độ đậm đà hương vị (Body) 3/5

Độ nặng 

Mức độ nặng (Intensity) 2/5

Tích hợp

Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc

Sử dụng 

Với các phiên bản máy IQOS 3 Duo trở về trước, tất cả máy lil solid

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: