IQOS Originals One | IQOS Go
tìm kiếm

IQOS Originals One

  • Còn hàng
Giá rẻ quá: 590.000₫ Giá niêm yết: 590.000₫ Tiết kiệm: 0₫
  • Phân loại Máy có lưỡi
Màu Sắc
Scarlet
Silver
Slate
Turquoise
Số lượng

Khám phá sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới với IQOS Originals One, một minh chứng cho tính nghệ thuật và sự tinh tế trong việc thưởng thức thuốc lá.

Được chế tạo bởi Philip Morris International (PMI), công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm thay thế không khói thuốc, IQOS Originals One xác định lại ranh giới về kiểu dáng và chức năng trong lĩnh vực công nghệ đốt nóng thuốc lá.

IQOS Originals One thể hiện sự sang trọng, kết hợp giữa kiểu dáng đẹp mắt và công nghệ tiên tiến cùng thiết kế tối giản, đặc trưng bởi những đường nét gọn gàng và vật liệu cao cấp, gợi lên cảm giác sang trọng tinh tế, gây ấn tượng với những cá nhân sành điệu.

Trọng tâm của IQOS Originals One là hệ thống nung nóng tiên tiến mang đến trải nghiệm hút thuốc thỏa mãn và đặc biệt. IQOS Originals One tạo ra hơi có hương vị mà không cần đốt cháy, mang đến một giải pháp thay thế không khói thuốc.

Không chỉ là một thiết bị, IQOS Originals One còn là biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng, khơi gợi người dùng đón nhận một tiêu chuẩn mới về thưởng thức thuốc lá. Với nút chức năng trực quan và thiết kế vượt thời gian, IQOS Originals One nâng tầm mọi khoảnh khắc, cho phép người hút thuốc tận hưởng tốt nhất quá trình sử dụng của chính mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: