Khám Phá Tìm Hiểu Về iQOS | IQOS Go
tìm kiếm

Khám Phá Tìm Hiểu Về iQOS

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 24/08/2018
Công nghệ Thuốc lá Đứng
 
Mặc dù ý tưởng sưởi ấm thuốc lá (thay vì đốt) đã được hơn hai thập kỷ, nhưng chỉ bây giờ chúng ta đã có thể tìm ra cách để đốt nóng thuốc lá, dẫn tới một sản phẩm đáp ứng được cho người lớn hút thuốc lá. Khoảng năm triệu người tiêu dùng đã chọn chuyển từ thuốc lá sang sản phẩm này: hệ thống sưởi ấm thuốc lá IQOS của chúng tôi.
 
Tại trung tâm của IQOS là các thiết bị điện tử tinh vi nhiệt luyện các đơn vị thuốc lá nung nóng được thiết kế đặc biệt. IQOS nóng thuốc lá vừa đủ để phát hành một nicotine có chứa hương vị hơi nhưng không đốt thuốc lá .
 
Đây là điểm chính: thuốc lá trong điếu thuốc bị bỏng ở nhiệt độ trên 600 ° C, tạo ra khói chứa các hóa chất độc hại. Nhưng IQOS đốt thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều, lên đến 350 ° C, không có sự cháy , cháy, tro hoặc khói. Sự gia nhiệt nhiệt độ thấp sẽ giải phóng hương vị thực sự của thuốc lá nóng. Bởi vì thuốc lá được nung nóng và không bị đốt cháy, mức độ các hóa chất độc hại giảm đáng kể so với khói thuốc lá.
 
Ở đó có gì vậy? Một chất có chứa nicotine - không hút thuốc - làm cho IQOS trở thành một sản phẩm không khói thuốc hấp dẫn người hút thuốc.
 
Làm thế nào để IQOS làm việc?
 
IQOS là hệ thống sưởi ấm thuốc lá có ba thành phần chính - một đơn vị thuốc lá nóng (gọi là HEETS hoặc HeatSticks ), người giữ IQOS và bộ sạc.
 
Để sử dụng IQOS , người tiêu dùng chèn các đơn vị thuốc lá nóng vào người giữ IQOS , trong đó có một điều khiển bằng điện tử nóng.
 
Người tiêu dùng đẩy một nút để bật lò sưởi, và sau đó rút ra trên đơn vị thuốc lá nóng để thưởng thức hương vị thực sự của thuốc lá nóng. Một khi các đơn vị thuốc lá nóng lên được hoàn thành, người tiêu dùng loại bỏ nó từ người giữ, và sau đó nó có thể được xử lý an toàn trong một thùng rác. Khi cần thiết, người tiêu dùng nạp lại giá đỡ bằng cách gắn nó vào bộ sạc.
 
  1. Các nước nóng đơn vị thuốc lá chứa một plug thuốc lá chế biến độc đáo được thiết kế để sưởi ấm, không cho hút thuốc. Phích cắm thuốc lá được làm từ lá thuốc lá, được nghiền và tái thành thành các tấm lá thuốc lá, được gọi là lá đúc. Những tờ này sau đó được khâu lại và được làm thành một phễu thuốc lá.
  2. Các người giữ , vào đó các đơn vị thuốc lá nước nóng được chèn, nóng thuốc lá thông qua một lưỡi sưởi ấm điều khiển điện tử. Lưỡi dao đồng thời đốt nóng thuốc lá với nhiệt độ lên đến 350 ° C, trong khi theo dõi nhiệt độ của nó để đảm bảo trải nghiệm vị giác nhất quán và để tránh bị cháy. Nó cũng có một cơ chế bảo vệ quá nóng, tự tắt khi cần thiết. Người giữ cung cấp nhiệt cho đơn vị thuốc lá nóng bằng lưỡi sưởi ấm trong 6 phút hoặc 14 lần, tùy theo điều kiện nào đến trước.
  3. Sau mỗi lần sử dụng thuốc lá có nồng độ nóng, cần phải sạc lại pin nhỏ trong ngăn chứa. Bộ sạc chứa pin lớn hơn dự trữ đủ năng lượng để sạc pin cho người giữ khoảng 20 lần và có thể sạc lại từ ổ cắm điện gia đình.
Những nơi IQOS đã phát triển đến?
 
 
IQOS đã được đưa ra tại các thành phố trọng điểm ở Andorra, Bulgaria, Canary, Canada, Colombia, Croatia, Curacao, Síp, Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Ý, Israel, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Lithuania, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Palestine, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Cộng hòa Slovak, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ Síp, Ukraina, Vương quốc Anh và các cửa hàng Duty Free. 
 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: