IQOS – KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ KHÔNG TẠO KHÓI | IQOS Go
tìm kiếm

IQOS – KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ KHÔNG TẠO KHÓI

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 05/01/2019

 

    Hàng năm, con số người tử vong do phơi nhiễm thụ động khi hít phải khói thuốc lá lại chiếm lên đến 30% so với người hút trực tiếp. Hàng loạt lệnh giới nghiêm về thuốc lá như Cấm Hút Thuốc Lá nơi công cộng, tăng thuế,…. đã được ban bố nhưng con phần lớn vẫn cần nhờ vào ý thức tự giác của con người.số tử vong bởi chính những ràng buộc lỏng lẻo này vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.


    Đứng trước thực trạng này, các nhà khoa học đã nghiên cứu chế tạo và đăng ký độc quyền công nghệ thành công một thiết bị có thể giải quyết triệt để những vấn nạn trên.
Không đâu xa lạ, đó chính là Thiết Bị Hút Thuốc Lá IQOS mà NAM IQOS đang muốn nhắc đến.

 


   

Với tính năng giữ ấm lá thuốc khi được kết hợp chung với thiết bị IQOS ở mức nhiệt độ chỉ dao động trong khoảng 350°C, người tiêu dùng không còn phải bận tâm hay lo lắng đến vấn đề tạo ra mùi khói thuốc gây khó chịu và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nữa. Bởi lẽ, IQOS đã giúp họ xử lý vấn đề này.


    Nhờ vào thiết bị này, khói thuốc được tạo thành chỉ chứa hàm lượng nicotine nguyên chất, loại bỏ lên đến hơn 3000 tạp chất gây ung thư mà các loại thuốc lá thông thường mang lại.
    Làn khói do IQOS tạo ra sẽ chỉ có mỗi người hút có thể cảm nhận được, hầu như những người ngồi xung quanh chẳng thể nào nghe được mùi hương thơm nồng nàn mà cực “quyến rũ” này.

 

    Chỉ một yếu tố nhỏ được thay đổi mà đã có thể giải quyết được cục diện to lớn của một vấn đề mà cả thế giới phải đau não hàng thế kỷ trở lại đây. Nhờ vậy mà hàng trăm triệu người trên thế giới đã từ bỏ thuốc lá truyền thống để chuyển sang IQOS, CÒN BẠN?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: