IQOS 3.0 AND MULTI | IQOS Go
tìm kiếm

IQOS 3.0 AND MULTI

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 15/11/2018

Những điểm nổi bật của Iqos 3.0

Iqos 3.0 , iqos multi, iqos 3.0 plus là một trong những sản phẩm thuốc lá điện tử thế hệ mới được ra mắt. Đây là sản phẩm tối ưu nhiều tính năng vượt trội vì thế rất được người dùng mong đợi. Mặc dù mới chính thức ra mắt thị trường, nhưng Iqos 3.0 đã tạo nên tiếng vang lớn. Vậy dòng thuốc lá điện tử này có gì nổi bật mà được yêu thích đến như vậy?

 

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại máy hút thuốc lá iqos xuất hiện tại các quốc gia như : iqos 3.0 japan, korea, usa, tokyo,italia uk....nhưng cuối cùng cũng chỉ do 1 hãng nhà máy sản xuất ra, vì vậy các bạn mua ở quốc gia nào thì chất lượng của máy móc, linh kiện điện tử máy iqos cũng giống nhau như một. 

 

Hiện nay dòng máy hút thuốc lá iqos 3.0 đang gây ra cơn bão sốt trên thị trường toàn thế giới, nhà máy sản xuất cũng đã tổ chức rất nhiều sự kiện để giới thiệu cho tín đồ của mình những chức năng mới vượt trội nhất của iqos 3.0. Các bạn có thể search những từ khóa liên quan đến iqos 3 để xem những sự kiện của hãng sản xuất này như : iqos 3 price, iqos 3 launch event, iqos launche party, japan, uk, usa, australia, shop, iqos.jp 3.0...

 

Với những tín đồ của thuốc lá điện tử có lẽ không ai là không biết tới Iqos 3.0 japan. Đây là một dòng thuốc lá điện tử có nguồn gốc từ Nhật Bản. Iqos nổi tiếng về chất lượng và cho người dùng cảm giác thật như dùng thuốc lá truyền thống. Song do đây là một sản phẩm công nghệ cao, nên sẽ giúp bạn hút thuốc lá một cách an toàn hơn.

 

iqos 3.0 and multi

 

Vì thế, ngày nay người ta thường sử dụng thuốc lá điện tử thay cho các loại thuốc lá truyền thống. Bởi về mặt cảm giác và hương vị nó không khác nhau là mấy. Nhưng về mức độ an toàn, thuốc lá điện tử Iqos an toàn hơn rất nhiều lần.

 

Điểm nổi bật của Iqos 3.0 không thể bỏ qua

Iqos nổi tiếng là thương hiệu thuốc lá điện tử hàng đầu Nhật Bản. Các dòng sản phẩm của Iqos cũng rất đa dạng với nhiều phiên bản khác nhau. Từ phiên bản Iqos 2.4, 2.4 plus cho tới phiên bản mới nhất Iqos 3.0.

 

Iqos 3.0 hút được bao lâu

Thuốc lá điện tử Iqos 3.0 được đánh giá là phiên bản tiên tiến nhất và có nhiều ưu điểm nổi trội nhất. Dòng thuốc lá điện tử này kế thừa những ưu điểm từ các phiên bản trước, đồng thời khắc phục những điểm hạn chế. Vì thế, đây là một trong những phiên bản đang được mong chờ nhất vì nó có thể hút liên tục 10 điếu thuốc và ít hao pin hơn các loại khác.

 

Thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn

Phiên bản thuốc lá điện tử Iqos 3.0 được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch và được thế giới công nhận là một sản phẩm iqos 3 best news features. So với model trước đó, phiên bản này nhỏ hơn với các góc được bo tròn rất hài hòa. Trọng lượng tổng cộng của cả tẩu thuốc và bộ sạc chỉ khoảng 125g – quá tuyệt cho một sản phẩm thuốc lá điện tử.

 

iiqos 3.0 japan

 

Với kiểu dáng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp người dùng có cảm giác thật hơn. Mặc dù chỉ nhẹ hơn phiên bản cũ khoảng 3g nhưng nó đã mang lại cảm giác tuyệt vời hơn. Đặc biệt, thiết kế của Iqos 3.0 phù hợp cho cả phụ nữ sử dụng.

 

Thời gian sạc nhanh hơn

Đây có lẽ là một trong những cải thiện vượt bậc của Iqos 3.0. Nếu như các dòng thuốc lá điện tử phiên bản cũ phải cần tới trên 5 phút để sạc mỗi lần. Thì model Iqos 3.0 chỉ cần khoảng 40 giây cho một lần sạc.

Hơn nữa, bạn có thể sạc bất cứ khi nào không dùng thuốc. Bên cạnh đó, do thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang cả bộ sạc đi theo bất cứ khi nào cần.

 

Tốc độ khởi động tối ưu

Model thuốc lá điện tử Iqos 3.0 được cải tiến về tốc độ khởi động tối ưu. Thực tế, quá trình khởi động của model này chỉ mất khoảng 20s – chỉ bằng một lần bật lửa khi dùng thuốc lá truyền thống.

Sau khi khởi động, sợi thuốc được nung nóng sẽ giải phóng một lượng vừa đủ Nicotine giúp kích thích hệ thần kinh của người hút. Nếu được sạc đầy, Iqos 3.0 có thể hoạt động cùng lúc 20 quy nhiệt. Các que nhiệt sẽ giảm xuống theo nguồn năng lượng còn lại của thiết bị.

 

Giới hạn số lần hút và thời gian hút đảm bảo sức khỏe

Đây là một trong những tính năng giúp người dùng ưa chuộng thuốc lá điện tử hơn thuốc lá truyền thống. Iqos 3.0 kế thừa tính năng vượt trội của các sản phẩm đi trước đó là tăng giới hạn số lần hút và thời gian hút.

 

iqos 3.0 and multi tại cửa hàng Sài Gòn TPHCM

 

- Theo đó, bạn được hút tối đa 10 điếu thuốc cùng 1 lúc. Sau 10 lần hút ấy, tẩu sẽ tự động tắt, và bạn phải cho tẩu vào trong sạc Holder. Điều này giúp cho bạn có thể mời nhiều bạn bè cùng trải nghiệm hương vị thuốc lá tuyệt này. 

- Sử dụng sạc thông qua đầu nối USB Type – C

Với cổng sạc này, quá trình sạc nhanh hơn và đơn giản hơn. Khi không dùng thuốc nữa, bạn chỉ cần cho Iqos 3.0 vào hộp sạc và cất đi, thiết bị sẽ tự kết nối và sạc.

 

Cách mua Iqos 3.0 chính hãng đảm bảo tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam không có nhiều nơi phân phối Iqos 3.0 chính hãng. Phần lớn những người dùng Iqos đều thông qua xách tay, iqos 3 shop, iqos sale từ nước ngoài, mua hàng xách tay ở Việt Nam. Tuy nhiên, hàng xách tay cũng có năm bảy loại, không kiểm soát hết được.

Nhiều người vì lợi nhuận còn nhập cả những sản phẩm kém chất lượng về cung cấp. Với những người không có kinh nghiệm sẽ rất dễ bị lừa. Đặc biệt với một sản phẩm chưa chính thức ra mắt thị trường, thì cách tốt nhất là đặt trực tiếp từ đại lý ủy quyền.

 

cửa hàng iqos tại Hà Nội

 

Một khi đã chơi thuốc lá điện tử, tốt nhất bạn nên tìm tới các đại lý ủy quyền của hãng. Vì đại lý ủy quyền giống như một chi nhánh của hãng sản xuất tại nước sở tại. Như vậy sẽ đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm hơn.

Là nhà phân phối chính thức của Iqos tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm của hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua Iqos 3.0 có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và đặt trước.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: