HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG IQOS 3.0 | IQOS Go
tìm kiếm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG IQOS 3.0

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 01/01/2019

 
    IQOS 3.0 là một trong những sản phẩm thuốc lá điện tử thế hệ mới được ra mắt. Đây là sản phẩm tối ưu nhiều tính năng vượt trội vì thế rất được người dùng mong đợi. Mặc dù mới chính thức ra mắt thị trường, nhưng IQOS 3.0 đã tạo nên tiếng vang lớn.

    Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại máy hút thuốc lá iqos xuất hiện tại các quốc gia như : IQOS 3.0 Japan, Korea, USA, Tokyo,Italia, UK....nhưng cuối cùng cũng chỉ do 1 hãng nhà máy sản xuất ra, vì vậy các bạn mua ở quốc gia nào thì chất lượng của máy móc, linh kiện điện tử máy cũng như hướng dẫn sử dụng cũng giống nhau như một. Bây giờ Nam IQOS sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết cách sử dụng của sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS 3.0

Video hướng dẫn sử dụng IQOS 3.0 (Video này thuộc bản quyền Nam IQOS)

Bước 1:  Chắc chắn rằng bạn đã sạc đầy pin cho bộ máy thuốc lá điện tử IQOS 3.0 thông qua cổng sạc USB Type-C, có thể kiểm tra bằng các vạch đèn sáng báo lượng pin trên phần đầu của máy.

Bước 2: Ống tẩu hút nằm ở phần thân máy phía bên phải, có thể lấy ống tẩu ra chỉ bằng thao tác ấn nhẹ tay vào vị trí chân máy ngay tại nơi chứa ống tẩu

Bước 3: Cho thuốc lá vào ống tẩu

  • Nhấn giữ nút nguồn trên thân máy trong vòng 3s, khi máy rung và đèn chớp nháy nghĩa là máy đang khởi động.
  • Khi máy đã khởi động xong và bạn có thể bắt đầu hút thì đèn sẽ ngưng chớp, nhưng vẫn ở chế độ sáng, ngoài ra máy sẽ rung lên thêm 1 lần nữa để báo hiệu quá trình “sưởi ấm” đã hoàn tất.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, nếu ống tẩu rung lên thì bạn không cần phải lo lắng, vì lúc này nhiệt độ trong ống tẩu đang xuống dưới 350°C hoặc vượt quá 350°C, máy sẽ tiến hành gia nhiệt hoặc giảm nhiệt tùy theo điều kiện nhiệt độ, để giữ nguyên chất lượng hương vị của thuốc.

Bước 4: Sau khi đã hút xong, đèn sẽ tắt, lúc này bạn ấn tay vào và nhấc nhẹ phần nắp của ống tẩu lên rồi rút mẫu thuốc lá ra, với thao tác như vậy sẽ giúp cho mẫu thuốc lá được rút ra hoàn toàn mà không bám dính các tàn dư sót lại.

Bước 5: Lắp ống tẩu vào máy IQOS 3.0 như ban đầu để tiến hành sạc và chuẩn bị cho lần hút kế tiếp

 

    Ngoài ra, nếu bạn là một người bận rộn, quỹ thời gian hạn hẹp, muốn hút thuốc liên tục nhưng lại “ngại” phải chờ đợi máy sạc lại sau mỗi lần hút.

    Nắm bắt được nhu cầu này của quý khách hàng, Nam IQOS đã tung ra một sản phẩm mới giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên của IQOS 3.0, với tên gọi IQOS 3.0 Multi

    IQOS 3.0 Multi với ống tẩu được thiết kế cao cấp vượt trội, số lần hút liên tục đã được nâng lên đến 10 lần sau mỗi lần sạc, không những vậy, các tính năng mà IQOS 3.0 đang sở hữu còn được update mạnh mẽ: gia tăng độ bền của sản phẩm, mẫu mã được thiết kế thêm phần sang trọng, đẳng cấp, và điểm đặc biệt nhất mà hàng triệu người hâm mộ đang mong chờ đó chính là tăng gấp 3 độ “phê” khi hút. Tất cả đã được tổng hợp thành công và cho ra mắt với tên thương mại IQOS 3.0 Multi và còn thêm nhiều tính năng mới chưa được kể đến.

Tham khảo thêm tại đây:
Mua hàng ngay tại đây: namiqos.com.vn

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: