GIẤY THẤM DẦU DÀNH CHO IQOS – PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU | IQOS Go
tìm kiếm

GIẤY THẤM DẦU DÀNH CHO IQOS – PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 24/01/2019

 

    IQOS là thiết bị hút thuốc lá điện tử có tính năng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng tốt vượt trội so với phương pháp hút thuốc theo cách truyền thống. Thế nhưng “người anh hùng” này thi thoảng vẫn thường xảy ra một số sự cố xuất phát từ sự bất cẩn của người sử dụng, nhưng vẫn còn một cách để chữa trị đó là dùng giấy thấm dầu dành cho IQOS.

    Vậy giấy thấm dầu IQOS là gì, tại sao IQOS lại phải cần đến nó, trong bài viết này Nam IQOS sẽ cùng bạn khám phá bí mật này nhé.

 

 

 

Giấy thấm dầu là gì ?

    Nhờ vào nguồn nguyên liệu tự nhiên cao cấp, không mùi, không vị, thấm ướt tốt dưới mọi loại dung môi mà giấy thấm dầu đã trở thành một phụ kiện tuy “nhỏ nhưng có võ”, hỗ trợ khá đắc lực cho người dùng IQOS. Nhờ vào khả năng thấm ướt tốt mà giấy thấm dầu sẽ có công dụng hấp thu và chống các loại dung dịch được sinh ra trong quá trình hút thuốc tràn vào bộ bo mạch chính của máy

 

Tại sao phải cần đến giấy thấm dầu ?

    Ở các loại thuốc lá truyền thống, khói thuốc chứa hơn 8000 các tạp chất độc hại gây ung thư sẽ đi thẳng vào cơ thể trong quá trình hút, kết tụ lại và tạo nên một màng nhựa hắc ín bám lên thành phổi. Đi ngược với quá trình trên, IQOS không những khống chế tối đa việc tạo ra khói, mà còn hấp thu cả những lớp màng nhựa nguy hiểm kia và dồn chúng lại bên trong thân máy.

    Một khi quá tải, lớp màng nhựa này bắt đầu tràn vào máy, gây ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử bên trong làm máy xuất hiện các cảnh báo như đỏ đèn, tạm ngưng hoạt động hoặc nặng hơn là gây hư hỏng cục bộ. Nhưng nếu có giấy thấm dầu dành cho IQOS được lắp bên trong thì ta đã có thể dễ dàng xử lý được lớp nhựa đáng ghét này.

 

Giấy thấm dầu có gây ảnh hưởng đến hương vị lá thuốc

    Câu trả lời là KHÔNG nhé mọi người, bởi như đã nói ở trên thì giấy thấm dầu được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, không màu không mùi nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hương vị lá thuốc. Trái lại, nhờ nó mà mùi vị của lá thuốc cũng sẽ giữ nguyên hương vị đậm đà sau một quá trình sử dụng IQOS lâu dài.

    Tại sao chúng tôi lại nói như vậy, vì trong quá trình hút thuốc, các màng nhựa được tiết ra từ khói nicotine do ngưng đọng lại mà thành thường có mùi khá khó chịu, mùi này sẽ xâm lấn trực tiếp vào không chỉ thân máy mà còn cả hương vị của lá thuốc, chính vì vậy nhờ có giấy thấm dầu, các màng nhựa này sẽ bị hấp thu và bài thải ra bên ngoài nhờ vào quá trình khách hàng thay giấy thấm và vệ sinh máy định kỳ.

 

Khi nào thì cần thay giấy thấm dầu

    Đây cũng là một câu hỏi khá hay, nhưng đáng tiếc nó lại không hề có câu trả lời chuẩn xác. Điều này còn phụ thuộc vào tính cách của từng người sử dụng, nếu bạn là một người khá kỹ tính thì có thể thay thường xuyên khi nhìn thấy miếng giấy thấm đã chuyển sang màu đen, hoặc mùi thuốc đang dần bị giảm hay có vị lạ…

    Nhưng Nam IQOS có một lời khuyên rằng bạn nên thay giấy thấm dầu định kỳ sau mỗi lần 20 lần hút hoặc ít hơn, điều này sẽ giúp cho lớp nhựa được bài thải ra ngoài hợp lý. Tránh gây tràn vào làm hư hỏng máy hoặc ảnh hưởng đến chất lượng điếu thuốc của bạn.

 

Giá giấy thấm dầu

    Tuy là một phụ kiện khá quan trọng trong mỗi thiết bị IQOS nhưng không thể phủ nhận rằng mức giá của nó lại quá rẻ, chỉ với 25k là bạn đã có trong tay 30 miếng giấy thấm dầu, có thể dễ dàng và đơn giản để thay thế định kỳ.

    Nam IQOS cho rằng với những công dụng này thì cái giá có lẽ sẽ phải gấp 3 hoặc ít nhất là gấp đôi con số 25k, nhưng không. Điều này có thể cho thấy rằng, nhà sản xuất đã thực sự khá hiệu quả trong giai đoạn chăm sóc khách hàng. Đây cũng là một điểm ưu mà Nam IQOS cho rằng nên dành tặng cho hãng.

 

 

    Nếu vẫn còn đang băn khoăn về chỗ mua giấy thấm dầu chính hãng dành cho IQOS thì bạn có thể tham khảo tại đây. Hiện Nam IQOS đang có chương trình ưu đãi mua một máy IQOS hoặc 2 cây thuốc bất kỳ tại store, bạn sẽ được tặng ngay một miếng giấy thấm dầu cũng như tư vấn miễn phí cách sử dụng hiệu quả.

 

NAM IQOS - CHUYÊN PHÂN PHỐI IQOS CHÍNH HÃNG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: