Cấu Tạo Bên Trong Của IQOS | IQOS Go
tìm kiếm

Cấu Tạo Bên Trong Của IQOS

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 14/02/2019

    Với sứ mệnh khai trừ hoàn toàn khói thuốc, mang lại một bầu không khí trong lành cũng như bảo vệ sức khỏe của hàng tỷ người trên khắp thế giới, Philip Morris đã mày mò nghiên cứu hàng chục năm trời và cho ra mắt thành công thiết bị hút thuốc lá điện tử IQOS.

    Sản phẩm này có gì vượt trội so với thuốc lá truyền thống hay Vape mà lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quốc tế đến như vậy, trong bài viết này, Nam IQOS sẽ cùng bạn khám phá chi tiết cấu tạo bên trong của IQOS đáng giá này bạn nhé.

 

Tổng quan về IQOS

    IQOS được tập đoàn Philip Morris ấp ủ và nghiên cứu hơn 2 thập kỉ với vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô-la. Ngày 26/6/2014, IQOS được giới thiệu tại Nagoya – Nhật Bản và Milan – Ý.

    IQOS là viết tắt của I Quit Ordinary Smoking (hiểu đơn giản là Tôi từ bỏ thuốc lá truyền thống). Giống như tên gọi của mình, IQOS sử dụng công nghệ làm nóng điếu thuốc khác hoàn toàn so với cách đốt thuốc lá truyền thống.

 

Thành phần IQOS. Cấu tạo của IQOS

Một bộ sản phẩm IQOS gồm có:

    Box sạc (Charger): bộ phận năng lượng của máy, dùng để sạc cho tẩu thuốc sau mỗi lần hút. Charger chứa pin lớn đủ sức để dự trữ đủ năng lượng để sạc Tẩu 20 lần.

    Tẩu hút thuốc (Holder): dùng để cắm điếu thuốc và cũng là bộ phận quan trọng số một bên trong của IQOS, với công dụng lọc đến 95% các tạp chất độc hại gây ung thư tồn đọng trong khói thuốc truyền thống.

    Với công nghệ hiện đại và tinh vi, khi điếu thuốc được đưa vào tẩu, thuốc sẽ được làm nóng ở nhiệt độ 350° C (không gây ra sự cháy). Khói thuốc tạo ra chỉ chứa một lượng nicotine vừa đủ để kích thích thần kinh và hạn chế hầu như là toàn bộ các chất độc hại.

 

    Tùy theo từng phiên bản IQOS mà tẩu còn có khả năng tích điện dự trữ nhiều hay ít, giúp người hút sử dụng được 6 phút hoặc sau 14 lần hút tùy theo điều kiện nào đến trước. Sau mỗi lần sử dụng cần phải cắm lại Tẩu vào Bộ Sạc để sạc khoảng 2-3 phút. Chính thiết kế cần nạp lại năng lượng sau mỗi lần hút giúp người hút hạn chế việc sử dụng thuốc, cũng rất phù hợp cho những người muốn cai thuốc lá hay hạn chế thuốc lá.

    Thế nhưng nếu bạn là một con người của công việc, quỹ thời gian không nhiều để phải chờ đợi sạc lại sau mỗi lần hút thì bạn chỉ cần chi thêm 1 khoản phí nho nhỏ nữa để có thể sắm hẳn một chiếc IQOS với phiên bản cao cấp hơn, có thể hút liên tục đến 10 điếu thuốc mới cần phải xài đến Bộ Sạc của máy, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

 

 

Bộ vệ sinh máy: Là bộ phận chuyên dùng để xử lý các lá thuốc tàn dư còn sót lại bên trong tẩu hoặc lau chùi nhựa từ khói thuốc kết thành để tránh các nhân tố này làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy cũng như hương vị của điếu thuốc trong suốt quá trình sử dụng. Sau khi dùng khoảng 2 bao ta tiến hành vệ sinh box sạc và tẩu 1 lần.

Nếu chưa biết tác hại của việc không vệ sinh IQOS thường xuyên định kỳ thì bạn có thể đọc qua bài viết sau đây.

Sạc và cáp sạc: Bộ phận dẫn điện trực tiếp chuyên dùng cho Sạc IQOS, cần Sử dụng nguồn điện gia đình để sạc, tránh sạc bằng máy tính hoặc trên ô tô nguồn điện không ổn định dễ dẫn đến xung điện làm các vi mạch của IQOS dễ bị chập.

 

    Qua bài viết này, có lẽ bạn cũng đã thấy rằng tại sao IQOS lại được gọi là thiết bị hút thuốc lá điện tử tiên tiến nhất hiện nay. Nếu còn những thắc mắc hay có những phản hồi trái chiều khác, mời bạn đọc cùng đặt câu hỏi tại Group IQOS Việt Nam để được cộng đồng hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

 

Bình luận (82 bình luận)
binh-luan

1

23/07/2022

1

binh-luan

1

23/07/2022

1

binh-luan

1

23/07/2022

1

binh-luan

1

23/07/2022

1

binh-luan

1

23/07/2022

1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: