Bí Kíp Vệ Sinh Thiết Bị Iqos 2.4 Plus Chỉ Trong Tích Tắc | IQOS Go
tìm kiếm

BÍ KÍP VỆ SINH THIẾT BỊ IQOS 2.4 PLUS CHỈ TRONG TÍCH TẮC

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 04/01/2019

 

IQOS 2.4 Plus đã được chứng nhận là thiết bị hút thuốc lá sở hữu công nghệ tiên tiến đầu tiên trên thế giới, là bước đột phá trong khoa học cuối những năm 2010, giúp cứu mạng cho hàng trăm triệu người dùng thuốc lá trên thế giới mỗi năm, vậy bạn đã biết cách “tạ ơn” ân nhân của mình đúng cách ?

 

Ở bài viết này, Nam IQOS sẽ cùng bạn “luyện chiêu thức” vệ sinh IQOS 2.4 Plus chỉ trong tích tắc nhưng hiệu quả vượt trội.

 

Bước 1: Chuẩn bị sẵn dung dịch vệ sinh IQOS chuyên dụng và máy vệ sinh IQOS ELIO, cần đảm bảo đã sạc pin cho máy đầy đủ.

 

Bước 2: Một tay nắm chặt thân máy, tay còn lại nhấc nhẹ phần đầu hút của ống tẩu ra khỏi máy, cho ống tẩu vào bên trong máy vệ sinh IQOS ELIO, nhấn và giữ nút nguồn của máy trong 10s.

Với cơ chế hoạt động đặc biệt của máy vệ sinh IQOS ELIO, toàn bộ phần tàn thuốc dư sót lại bên trong ống tẩu sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, phần vỏ xung quanh bên trong cũng sẽ được lau chùi sạch sẽ, mang lại vẻ trắng sáng cho IQOS của bạn ngay từ bên trong.

 

Bước 3: Dùng tăm bông ngoái tai cho em bé, chấm với vài giọt dung vệ sinh IQOS, sau đó lau chùi nhẹ nhàng xung quanh phần lưỡi gà của ống tẩu. Lau đến khi bạn cảm thấy phần lưỡi gà này đã sạch sẽ, không còn bám bẩn nữa thì có thể dừng lại.

 

Bước 4: Lắp đầu hút của IQOS vào ống tẩu như ban đầu.

 

Như vậy là Nam IQOS đã cùng bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ xong Thiết Bị Hút Thuốc Lá IQOS 2.4 Plus, rất đơn giản phải không nào.

Chỉ trong chưa đầy 5’ mà IQOS của bạn đã trông như mới, và tin tôi đi, với tần suất vệ sinh thường xuyên giống vậy, tuổi thọ cũng như chất lượng mà IQOS của bạn mang lại sẽ cực kì ổn định và tốt hơn rất nhiều. Thế nên Nam IQOS mong rằng các anh dzai cũng sẽ chăm sóc cho em nó kỹ như chăm người yêu nhé, hihi.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: