Bí ẩn về "cha đẻ" thật sự của IQOS | IQOS Go
tìm kiếm

Bí ẩn về "cha đẻ" thật sự của IQOS

Đăng bởi Admin NamIQOS vào lúc 11/01/2019

    Thuốc lá từ xưa đến nay luôn là một món “đồ chơi” được khá nhiều người ưa chuộng, với đặc tính có thể mang đến cho chủ nhân của nó một sự thăng hoa nhẹ nhàng trong các buổi tiệc nhậu, cà phê hoặc chỉ đơn giản là để giải sầu.

    Thế nhưng vấn đề về sức khỏe lại luôn là yếu tố khiến cho thuốc lá ngày nay luôn bị người tiêu dùng khá là e dè. Đó cũng chính là lý do mà Thiết Bị Hút Thuốc Lá IQOS ra đời.

 

 

 

 

    IQOS được ra đời bởi một công ty chuyên sản xuất thuốc lá điện tử tại Mỹ có tên gọi là PMI — Philip Morris International. PMI là công ty sản xuất thuốc lá toàn cầu rất nổi tiếng trong giới hút thuốc lá và Vape.

    Để ngiên cứu,thử nghiệm và sáng tạo ra các sản phẩm cung cấp nicotin mà không có khói thuốc lá độc hại của thuốc lá, từ năm 2008, PMI đã phải đầu tư hơn 4,5 tỷ USD , sử dụng hơn 400 nhà khoa học,kỹ sư và các kỹ thuật viên đẳng cấp trên thế giới.

    Chưa hết, để làm thêm “giấy khai sinh” cho đứa con đầu lòng này, PMI đã chịu chi thêm hàng chục tỷ đô về bản quyền công nghệ, đăng ký giấy phép sử dụng với các tổ chức quốc tế lớn trên thế giới cũng như xây dựng nên một đội ngũ support và sale cực kỳ hùng hậu trải dài trên khắp hành tinh.

    Vậy lí do tại sao PMI lại phải đổ vào một khoản tiền cực kỳ khổng lồ đến như vậy cho thiết bị này, thiết bị IQOS có những siêu năng lực nào mà lại làm cho mọi tín đồ thuốc lá trên khắp thế giới phải sốt rần rần suốt hàng chục năm qua nhiều đến như vậy. Mời bạn đọc xem tại đây.

 

    Qua bài viết này, bạn có thể thấy rằng, cha đẻ thực sự của IQOS chỉ có một, hiện tại và cả sau này vẫn sẽ luôn luôn chỉ có PMI kề vai sát cánh, duy trì vững mạnh và phát triển cải tiến thêm vượt bậc để IQOS ngày càng xứng đáng là thiết bị hút thuốc lá số một trên thế giới để bảo vệ sức khỏe của con người.

    Để tìm hiểu thêm về các loại IQOS đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam đi kèm các chính sách bảo hành dài hạn, bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: