5 LỖI VẶT THƯỜNG GẶP TRÊN IQOS | IQOS Go
tìm kiếm

5 LỖI VẶT THƯỜNG GẶP TRÊN IQOS

Đăng bởi Lê Lan Anh vào lúc 18/01/2019

    IQOS là thương hiệu có lẽ đã khá quen thuộc với phần lớn người dùng thuốc lá trên toàn thế giới. Với đặc tính ưu việt có thể giảm đến 95% các tạp chất độc hại trong thuốc lá, IQOS còn mang lại cho chủ nhân một dáng vẻ đẳng cấp và sang trọng khó nói hết thành lời.

 

 

    Thế nhưng “gã khổng lồ” này thỉnh thoảng lại mắc phải một số bệnh vặt không đáng có, mà nguyên nhân phần đa là do cách sử dụng ở người dùng. Ở bài viết này, Nam IQOS sẽ cùng bạn khám phá xem những triệu chứng này là gì, bạn nhé !

 

1. Lỗi đèn đỏ

    Khi để máy iqos trong túi làm máy bị cong gãy hoặc vô tình đánh rơi làm cho các mạch điện bên trong bị chập, lưỡi gà không nhận được luồng điện đầy đủ, máy sẽ chuyển sang chế độ an toàn, và tiếp điện ngược lên cho đèn đỏ báo hiệu cho chúng ta biết là máy đang bị hỏng.

    Tẩu IQOS là hoạt động theo cơ chế tạo nhiệt lưỡi gà nên điếu thuốc sẽ có lượng tinh dầu nhất định. Tuy bạn hút đúng cách và vệ sinh liên tục vẫn bị lượng tinh dầu thấm xuống dưới và vỏ tẩu dẫn tới việc tinh dầu kết lại thân máy và lưỡi gà, chân lưỡi gà sẽ gây ra hiện tượng đèn đỏ, sạc không vào, thuốc ít còn mùi thơm khi hút….

 

2. Gãy lưỡi gà

- Do đưa thuốc vào ra không đúng cách, bạn ấn thuốc quá chặt và thừa lực trong khi lưỡi gà lại là bộ phận khá mong manh trong tẩu, chỉ một tác động nhẹ cũng đủ “đi” tong.

- Như đã nói ở trên, trong quá trình vệ sinh nếu không cẩn thận thì gãy lưỡi gà cũng là điều khó  tránh khỏi.

- Tuổi thọ máy đã cao thì “lão hóa” là chuyện khó tránh khỏi, lúc này bạn cũng nay thay thế một chiếc lưỡi gà mới để máy hoạt động ok hơn.

 

3. Khó nhét thuốc vào trong tẩu

-  Lá thuốc cũ còn vướng lại bên trong ở lần hút trước đó cũng là nguyên nhân gây khó nhét thuốc mới vào.

- Giải pháp: sử dụng dụng cụ vệ sinh lấy hết những lá thuốc và tàn thuốc còn vướng trong tẩu.

 

4. Sạc không vào pin

- Bụi bẩn lâu ngày bám vào gây cản trở nguồn điện chạy vào máy, dẫn đến trường hợp sạc không chịu sạc vào pin.

- Máy bị rơi, lỏng chốt sạc pin hoặc nặng hơn là đứt mạch sạc bên trong, chai pin…

- Giải pháp: Trường hợp này bạn có thể tự lấy bông gòn hoặc máy hút bụi để xử, nếu nặng thì gửi máy cho IQOSSTORE để được chúng tôi vệ sinh và kiểm tra nhé.

 

5. Mất chế độ rung

- Rung là chế độ khá quan trọng của IQOS, nó sẽ báo hiệu cho người dùng biết khi nào có thể hút được hút, khi nào có lỗi, khi nào thuốc đã tàn hết.

Vậy nên vì một số lí do nào đó mà tẩu không còn rung báo hiệu nữa thì đây quả là một khó khăn khá lớn đối với chủ nhân của em nó.

 

    Hiện nay, Nam IQOS đã trang bị rất nhiều thiết bị công nghệ hiện đại để có thể sửa chữa và khắc phục triệt để các lỗi trên. Nếu cần tư vấn thêm, bạn đừng ngần ngại khi liên hệ với hotline của Nam IQOS để được tư vấn miễn phí và sửa chữa nhanh chóng bạn nhé.

 

 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: