Sentia ILUMA | IQOS Go
tìm kiếm

Sentia ILUMA

SENTIA - KẺ BÍ ẨN ĐƯỢC SĂN LÙNG 

“SENTIA” là một dòng sản phẩm mới của “IQOS ILUMA”, trước đây khi nhắc tới IQOS ILUMA, ta thường nghĩ ngay tới “TEREA” nhưng bây giờ hãng đã bổ sung thêm một “option” mới là SENTIA . Điểm thu hút nhất khi so sánh 2 dòng này là một hộp “TEREA” (20 gói) là 580 yên đã bao gồm thuế, trong khi “SENTIA” là 530 yên đã bao gồm thuế, rẻ hơn 50 yên. Nói cách khác, SENTIA là một phiên bản giá rẻ như HEETS nhưng HEETS chỉ dùng cho “IQOS kiểu cũ” còn SENTIA dùng cho các loại IQOS mới tương tự TEREA

Điểm mạnh khi vừa ra mắt của SENTIAgiá cả thấp, nhưng liệu hương vị của nó có ngon như những “đàn anh” trước đó? Với 12 sản phẩm đã ra, bao gồm 4 loại “thông thường”, 5 loại “tinh dầu bạc hà” và 3 loại “tinh dầu bạc hà loại thượng vị”.  

Thiết kế bao bì của SENTIA cũng tương tự như HEETS nhưng mỗi mùi vị sẽ có một cách thiết kế ấn tượng khác nhau. Hãy cùng so sánh 12 mùi vị của Sentia:

 

 

 

  1. LOẠI THÔNG THƯỜNG 

- Hương vị thuốc lá - Sentia Deep Bronze 

Ấn tượng đầu tiên khi sử dụng em này chính là cảm giác chắc chắn em nó mang lại cho cơ thể. Hương vị có chút mộc mạc và hoang dã nhưng lại thiếu hương vị đặc trưng của IQOS ILUMA. Bao bì có màu nâu sẫm thể hiện đúng tinh thần về mùi hương thuốc lá.  

Dư vị đọng lại chính là cảm giác tuy nhẹ nhàng nhưng vẫn rất đầy đặn khiến bạn cảm thấy tương đương như hút một điếu thuốc lá. Đây là hương vị được gợi ý nhiều nhất cho những ai đang tìm kiếm hương vị thuốc lá đỉnh cao 

- Hương vị tuy nhẹ nhàng nhưng kèm một chút chua - “Sentia Clear Silver” - VỊ MỘC NHẸ 

“Sentia Clear Silver” có mùi thơm dễ chịu so với loại thông thường, có một chút axit nhẹ nhưng rất rõ ràng. Những hương vị đọng lại mà bạn có thể cảm nhận đó là hương vị của thuốc lá trọn vẹn từ đầu đến cuối. Dành cho những ai thích thuốc lá nhẹ và cảm giác sảng khoái khi sử dụng, đặc biệt nó có hương vị tương tự với "Smooth Regular" của dòng "TEREA" 

  1. LOẠI TINH DẦU BẠC HÀ  

- Mix nhiều vị nổi bật cùng hương bạc hà tê tái - “Sentia Icy Black” 

“Sentia Icy Black” là một loại tinh dầu bạc hà với tinh dầu bạc hà sống động kèm theo đó là cảm giác mùi thuốc lá lan tỏa ở đầu. Phù hợp với cái tên "Icy", nó có một cảm giác băng giá vô cùng. Sau khi hút thuốc, cảm giác sảng khoái như đang ăn một viên kẹo bạc hà mát lạnh. Tuy có độ kích thích cực lạnh nhưng không hề cay cay, khi hút người dùng sẽ cảm thấy rất thoải mái. Dù sao thì đây cũng là loại được khuyên dùng nhất cho những ai chỉ muốn thưởng thức hương vị đậm đà và cảm giác mát lạnh của tinh dầu bạc hà. 

- Hương vị đậm đà và tươi mới! - "Sentia Frost Green" 

“Sentia Frost Green” là một loại tinh dầu bạc hà có cả hương vị bạc hà mạnh mẽ và cảm giác thuốc lá nhẹ. Cảm giác sảng khoái thoát ra sau khi hít vào khiến người hút cảm thấy dễ chịu, nó đặc trưng bởi hương vị tươi mát gợi nhớ đến bạc hà. Dù không có cảm giác bạc hà quá nhiều như “Sentia Icy Black”, hương vị này lại tạo cảm giác rất chắc chắn. Đây là mùi vị được khuyến khích cho những ai muốn có một mùi vị tinh dầu bạc hà lạ và cô đặc hơn.  

- Thoải mái với tinh dầu bạc hà êm dịu! - “Sentia Fresh Emerald”  

“Sentia Fresh Emerald” là một loại tinh dầu bạc hà kết hợp giữa tinh dầu bạc hà thảo mộc thoải mái với cảm giác thuốc lá nhẹ. Về tổng thể, đây là hương vị khá nhẹ nhàng và vị bạc hà được cân bằng chứ không quá mạnh. Hương vị này tạo cho người dùng cảm giác phấn khích nhưng vẫn có chút gì đó kìm nén, phù hợp cho những người nghiện thuốc lá nhẹ. Được đề xuất cho những người đang tìm kiếm một loại thuốc lá bạc hà nhẹ đô. 

  1. LOẠI TINH DẦU BẠC HÀ THƯỢNG VỊ - “Sentia Fresh Purple” 

Đây là hương vị bạc hà kèm với hương quả căng mọng nước. Loại tinh dầu bạc hà có hương vị này phổ biến trong “TEREA”“Marlboro Heat Stick”. Khi sử dụng cảm giác trên vòm miệng đọng một hương vị kiểu quả mọng với trái cây làm từ nho kèm theo đó là sắc thái bạc hà phong phú. Điểm ấn tượng là tinh dầu bạc hà sảng khoái được phối hợp với hương thơm ngọt ngào của quả mọng, tạo phản ứng dễ chịu khi dùng. Có thể nói đây là sự kết hợp đơn giản nhưng lại đặc biệt, giữa yếu tố thư giãn của quả mọng và yếu tố sảng khoái của bạc hà.  

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: