Marlboro Menthol | IQOS Go
tìm kiếm

Marlboro Menthol

  • Còn hàng
Giá rẻ quá: 1.150.000₫ Giá niêm yết: 1.150.000₫ Tiết kiệm: 0₫
  • Phân loại Dùng cho máy có lưỡi
Đơn Vị
Số lượng
Chính sách - Ưu đãi
  • Chương trình tích xu nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Tận hưởng giá tốt khi đặt hàng trên website
  • Chương trình đổi trả và thu mua máy cũ (chi tiết)

Marlboro Menthol là dòng sản phẩm thuốc lá được đánh giá cao về chất lượng. Đây là sản phẩm thuốc chuyên dùng cho dòng máy IQOS được phát triển bởi Philip Moris. Hãy cùng NamIQOS điểm qua các thông tin nổi bật của sản phẩm ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về Marlboro Menthol - Marlboro Xanh

Marlboro Menthol là một trong những hương vị thuộc dòng Marlboro Nhật Bản. Sản phẩm được hầu hết người dùng ưa chuộng tại Nhật và nhiều nước trên thế giới.

Marlboro Menthol mang hương vị bạc hà đậm đặc hơn so với Marlboro MintKhi sử dụng người dùng sẽ thấy cảm giác mát lạnh vị bạc hà đậm đặc phù hợp với những khách hàng quen hút vị đậm đặc của thuốc.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết Marlboro Menthol ở phần thông số

Một số các hương vị có thể lựa chọn của Marlboro Nhật Bản

Ngoài hương vị Marlboro Nhật Bản Menthol - Xanh lá đậm thì các sản phẩm thuốc lá Marlboro còn có các hương vị mộc, vị hoa quả nhiệt đới, vị bạc hà chanh nhẹ,....Hãy liên hệ cho NamIQOS qua số hotline: 1800 234576 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cấu tạo bên trong điếu thuốc

  • Phần thuốc lá (Tobacco part): Được lựa chọn cẩn thận sau đó nghiền mịn và ép thành từng tấm mỏng cuốn lại, nó giúp cho thuốc lá khi núng nóng tạo nên hương vị thật nhất cũng như chất lượng được tốt nhất.

  • Lớp bọc bảo vệ (Protective wrap): Được làm bằng lớp nhôm bền giúp lưu trữ hương vị của thuốc xuyên suốt trong thời gian sử dụng.

  • Luồng dẫn hơi (Air flow chamber): Được thiết kế định hình luồng khí aerosol từ phần thuốc lá được nung nóng tới ống làm mát.

  • Ống làm mát (Cooling plug): Được thiết kế nhằm làm mát khi aerosol được giải phóng trong quá trình nung nóng đến 350°C trước khi người sử dụng hút vào, được làm hoàn toàn từ thực vật không phải nhựa sinh học (polyme) không gây độc hại.

  • Đầu lọc (Filter): Được làm từ xenlulozơ axetat không phải từ nhựa sinh học (polyme) hoàn toàn không gây độc hại trong quá trình sử dụng.

Thí nghiệm so sánh thuốc lá làm nóng và thuốc lá thông thường (truyền thống)

Thông số kỹ thuật
MARLBORO

Menthol

Đặc điểm

Bạc hà (Menthol)

Độ the

Độ The (Cooling) 4/5

Mùi thơm

Mùi bạc hà (Menthol)

Độ thơm

Mức độ mùi thơm (Aroma) 2/5

Hương vị

Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5

Độ nặng 

Mức độ nặng (Intensity) 4/5

Tích hợp

Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc

Sử dụng 

Với các phiên bản máy IQOS 3 Duo trở về trước, tất cả máy lil solid

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: