Chuyên Sửa Chữa IQOS | Kỹ Thuật Dày Dặn Kinh Nghiệm | IQOS Go
tìm kiếm

Chuyên Sửa Chữa | Gửi Bảo Hành IQOS Tại Việt Nam

Đăng bởi Trần Trung Nam vào lúc 23/08/2018
 
Bảng giá sửa chữa - gửi bảo hành IQOS tại NAMCARE Đối Tác Tin Cậy Của NAMIQOS
 
                  Thay Lưỡi Sưởi Ấm                   Thời Gian Sửa Giá (VND)
IQOS 3.0 & Multi 30 phút NHẤN ĐỂ XEM GIÁ
IQOS 2.4 Plus 15 phút NHẤN ĐỂ XEM GIÁ
 
 
                   Sửa Lỗi Đèn Đỏ & Chớp Đèn Trắng                        Thời Gian Sửa Giá (VND)
IQOS 3 & Multi Tùy thuộc lỗi NHẤN ĐỂ XEM GIÁ
IQOS 2.4 Plus 20 phút NHẤN ĐỂ XEM GIÁ

 

            Sửa Chân Sạc Tẩu              Thời Gian Sửa Giá (VND)
IQOS 3  30 phút NHẤN ĐỂ XEM GIÁ
IQOS 2.4 Plus 15 phút NHẤN ĐỂ XEM GIÁ

 

        Thay Main                          Thời Gian Sửa    Giá (VND)
IQOS 3 & Multi 30 phút NHẤN ĐỂ XEM GIÁ
IQOS 2.4 Plus 30 phút NHẤN ĐỂ XEM GIÁ

 

                      Tất Cả Các Lỗi Khác                           Thời Gian Sửa Giá (VND)
IQOS 3 & Multi Tùy từng lỗi NHẤN ĐỂ XEM GIÁ
  Tùy từng lỗi NHẤN ĐỂ XEM GIÁ
 
Chế độ bảo hành- sửa chữa tại NAM IQOS:
- Tất cả các máy sửa chữa được bảo hành 1 tháng.                                       
- Trong lúc sửa chữa, khách hàng được hỗ trợ mượn máy hút tạm thời ( có đặt cọc).                                                  
- Nhận Bảo hành đổi mới tại Việt Nam.
 
Như quý khách đã sử dụng máy iqos chắc chắn sẽ gặp những trường hợp máy hút thuốc iqos gặp trục trặc kỹ thuật bên trong, tẩu hỏng hay tẩu sạc không lên pin. Cũng giống như các mặt hàng điện tử khác, qua một thời gian sử dụng cần phải thay thế linh kiện bên trong để tiếp túc sử dụng.
Đối với các dòng IQOS này thì khác hoàn toàn về nguyên lý hoạt động với các đồ dùng điện tử gia dụng trong gia đình. Sau đây chúng tôi xin bật mí nguyên lý hoạt động máy iqosnguyên nhân khiến máy iqos bị hỏng :
 
- Máy hút thuốc iqos bị lỗi đèn đỏ hoặc sau khi cắm thuốc vào hút, máy không hoạt động và báo đèn đỏ. Trường hợp này chính xác là do phần cứng máy bị hỏng hoặc bị ngắt mạch, nguồn điện bị gián đoạn không tiếp điện cho lưỡi gà. Có 2 nguyên nhân sau đây :
 
+ Khi để máy iqos trong túi hoặc vô tình đánh rơi làm cho các mạch điện mỏng manh bên trong bị gãy, không tiếp điện cho lưỡi gà, máy sẽ chuyển sang chế độ an toàn, và tiếp điện ngược lên cho đèn đỏ báo hiệu cho chúng ta biết là máy đang bị hỏng. Công nghệ của Nhật rất hiện đại, bên trong máy iqos có hệ thống tự động bảo vệ khi chập và đoản mạch tránh các trường hợp máy bị nổ tung pin, gấy sát thương cho con người.
 
+ Điểm này iqos hơn hẳn 100% so với các loại máy hút vape tinh dầu thông thường. Mạch điện của máy iqos thông minh hơn rất nhiều, và càng thông minh hiện đại thì càng khó sữa chữa và ít có thợ nào sửa chữa được máy sưởi ấm thuốc lá iqos tại Việt Nam. Riêng dòng iqos 2.4 plus này có đặc điểm như thế. Các dòng sau còn khó sữa chữa hơn rất nhiều.
 
+ Máy iqos lâu ngày không sử dụng bị bụi bám vào hoặc hút nhiều và lâu ngày bị tích tụ hơi thuốc lá tạo thành lớp màng bám vào mạch điện, gây tắc mạch, nặng hơn là gây ra hiện tượng chập mạch bên trong, khiến board mạch bị nóng, và máy iqos sẽ chuyển sang chế độ bảo bệ an toàn xong báo đèn đỏ.
 
+ Chính vì vậy mỗi khi máy hút iqos 2.4 plus bị báo đèn đỏ, quý khách nên liên hệ 0822990077 và gửi ngay cho NAMCARE để chúng tôi sửa chữa kịp thời, tránh bị hư hỏng nặng hơn do bật nguồn nhiều lần, hỏng chức năng bảo vệ mạch thì sẽ gây liệt mạch hoàn toàn 100%, nặng hơn có thể gây chai pin và nóng máy.
 
+ Máy sử dụng lâu ngày bị bám bụi, nguồn điện không tiếp xúc được vào mạch sạc của máy gây ra triệu chứng không chịu sạc vào pin, và máy không hoạt động nằm im chẳng khác gì khối sắt. Trường hợp này quý khách có thể tự lấy bông gòn lau nếu bụi ít và nên gửi máy cho NAMCARE để được chúng tôi vệ sinh kỹ lưỡng và sạch sẽ hơn.
 
+ Máy bị rơi, lỏng chốt sạc pin, đứt mạch sạc bên trong, chai pin..... còn nhiều triệu chứng nữa mà chúng tôi không thể kể hết được trong bài viết ngắn này.Để biết được chi tiết quý khách vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng sẽ được giải thích rõ ràng hơn.
 
Khi các bạn vệ sinh máy IQOS bằng que vệ sinh không đúng quy trình và thiếu đồ nghề, khiến cho một phần dung dịch vệ sinh bị ngấm vào board mạch, làm cho máy bị chớp đỏ. Hãy cùng xem video hướng dẫn bung máy iqos bên dưới để tự làm tại nhà trong những trường hợp bận quá tự vệ sinh tại nhà. 
 
 
 

Quy trình chuẩn thay lưỡi gà 3.0 | NAMCARE Đối Tác Tin Cậy Của NAMIQOS

 

Quy trình thay mainboard máy IQOS 2.4 Plus | NAMCARE Đối Tác Tin Cậy Của NAMIQOS

 
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Tăng phuoc hoa

24/08/2018

Lưỡi gà iqos plus bao nhiêu vậy ? Mua lưỡi ko thay nha bạn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: